เพลง

คาคอ - ฐา ขนิษ [ Official MV ]

คาคอ - ฐา ขนิษ [ Official MV ]

เพลง คาคอ ศิลปิน ฐา ขนิษ คำร้อง/ทำนอง : ก้อง ห้วยไร่ เรียบเรียบ : อ.นะโม โมรา ------------------------------------------------------------------ มิวสิควิดีโอ Director - อุดม แต้พานิช Co-Director - พิชย จรัสบุญประชา Cast - ภูบดินทร์ ภู่สุวรรณ - อาภา ภาวิไล - นริศรา เดชาวัฒนากุล - วรินทร มกรสิริศรี - ธัญพร ภาคคู Producer - เบญจพร โพธิ์กระจ่าง Assistant Director - อรรถกร บุญเพ็ง DOP - ปกรณ์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา Production Manager - วิจิตรา ใจแจ้ง Makeup - NATSARA Couture Makeup & Costume - เชษฐา สุดสาลี - วาสนา คำลีมัด Production Design - ภานุพงษ์ ฮงประยูร Art Department - ศุภฤกษ์ ม่วงศิลปชัย - ยุทธนา พึ่งพราหมณ์ - พีรพัฒน์ สรรพสาร Trainee - ณัฐวุฒิ โตพวง Editors - วรสิทธิ์ ธาตรีวิจิตร - บัณฑิต สินวิวัฒน์สกุล Colorist - ชลิต แสวงผล Special Thanks - พี่อู๋ WINK WINK ------------------------------------------------------------------ ติดต่องานศิลปิน 081-674-5544 พี่จักรี 087-776-6658 พี่กบ ------------------------------------------------------------------ คาคอ - ฐา ขนิษ เจ็บในใจ บอกไผบ่ได้ อ้ายเปลี่ยนไป ไผแนมบ่เห็น คนที่อยู่นำ ซุมื้อฮู้คัก ถืกตีนตำ ความฮัก ปานเป็นของเล่น ผู้อื่นบ่เห็น น้องเห็นแต่เว้าหยังบ่ได้ เหนื่อยในใจยามอ้ายขี่ตั๋ว คำว่าผัว อ้ายแบ่งให้คนอื่น เจ็บส่ำได๋ต้องทนกล้ำกลืน กัดแข่วฝืนปิดบังเรื่องเฮาไว้ ผู้อื่นฮู้สิว่าอ้ายชั่วหลาย ให้มันตายไปกับน้อง ** ย่ำยีเข้าไปพอปานของเหี่ย คำว่าเมียสิเว้ากับไป กะได้สั่นตี้ ต่อหน้าคือผู้ชายแสนดี ลับหลังอ้ายโครตซั่ว * เหยียบให้จมลงดินเลยใจ ประสาความฮักเน่าๆ ขั่นบ่ตายบ่มีมื้อเซา กับคนสันดานเก่าๆ ขี้บ่ถืกป่อง เลือกคนผิด ชีวิตเศร้า ตอนอ้ายนอนอยู่ข้างเขา ให้เจ้าอยากอาย คนที่มันซื่อสัตย์แน #คาคอ #ฐาขนิษ #ก้องห้วยไร่

The TOYS - พูดไม่ออก (JUST WONDER) [Official MV]

The TOYS - พูดไม่ออก (JUST WONDER) [Official MV]

เพลง: พูดไม่ออก (JUST WONDER) ศิลปิน: The TOYS เนื้อร้อง: The TOYS ทำนอง: The TOYS เรียบเรียง: The TOYS โปรดิวเซอร์: The TOYS Mix & Mastering: The TOYS สังกัด: What The Duck (วอท เดอะ ดัก) Digital Released ► iTunes / Apple Music: apple.co/2IyYp3Y ► Spotify: spoti.fi/2T5zPvt ► JOOX: joox.page.link/L1tr Lyrics: * ฉันคงจะตกหลุมรัก เธออีก I just wonder,บางที แต่ว่าเธอน่ะใจร้าย แบบนี้ ฉันก็พูดไม่ออกแต่รู้ว่าไม่ค่อยดีหรอก ตกหลุมรัก เธออีก I just wonder,บางที แต่ว่าเธอน่ะใจร้าย แบบนี้ ฉันก็พูดไม่ออกแต่รู้ว่าไม่ค่อยดีหรอก ฉันไม่คิดในชีวิตจะมาหลงรัก ไม่มีสิทธิ์คิดอะไรแบบนั้นหรอก รู้ฉันรู้มันยากจะบอก เธอฉันไม่ควรเอาแต่ใจ ถ้าเธอคิดจะไป แค่เธอยิ้ม มองลงมา ฉันก็เพ้อไปทุกทีทุกเวลา เธอไม่เหมือนใครแต่ฉันคนธรรมดาแต่ถ้าจะเก็บเธอไว้ใครก็คงจะเวทนา ซ้ำ (*) แอบดูตอนที่เขา ส่งข้อความ มาบอกเธอ อย่างทำอย่างนี้ ทำอย่างนั้น ฉันก็ได้แต่ แอบดูตอนที่เขา ส่งข้อความ มาบอกเธอ อย่างทำอย่างนี้ ทำอย่างนั้น ฉันก็ได้แต่มอง ซ้ำ (*) What The Duck T. 026-196-099 F. 026-185-983 _____________________________________________________ ติดต่องาน : หลุยส์ 081 - 857-0572 | แฟรงค์ 089-638-8249 _____________________________________________________ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : เฟิร์ส 095-553-8052 | วิ 082-483-5463 _____________________________________________________ ติอต่องาน Marketing, Sponsorship and other: ฝน 06-1563-9915 | หุย 06-2914-5946 _____________________________________________________ facebook.com/whattheduckmusic facebook.com/thisisthetoys #พูดไม่ออก #TheTOYS #Whattheduckmusic

คิดถึง - PALMY「Official Audio」

คิดถึง - PALMY「Official Audio」

Audio คิดถึง ปาล์มมี่ New Single 2019 genie records www.fb.com/palmy5 | IG : @palmy.ig คำร้อง / ทำนอง : รัฐ พิฆาตไพรี เรียบเรียง : ณฐพล ศรีจอมขวัญ เพลง : คิดถึง ทุกๆ สิ่ง นั้นเปลี่ยนไป เมื่อตอนลืมตาขึ้นมา และมองท้องฟ้าในตอนไหน เหงาเหลือเกิน เมื่อเธอจากไป เหม่อมองพระจันทร์ทุกคืน ฉันคิดถึงเธอเกินทนไหว โอ้ว บางครั้งที่ใจอ่อนไหว น้ำตายิ่งบีบยิ่งคั้น ร้องออกมาเท่าไหร่ เธอรู้มั้ย แต่ละคืนที่มองไม่เห็นใคร อดทนไว้ หัวใจยังสั่น แต่ละวันเดือนปีที่หมุนไป เธอรู้มั้ยว่าใครคิดถึงเธอ ตรงนี้ไม่มีเธอแล้ว แต่ย้ำ ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม ฉันคิดถึงเธอเหลือเกิน เพราะโอกาสที่เราเจอกัน แค่เพียงในยามค่ำคืน เวลาฉันนอนหลับตาฝัน ทุกๆสิ่ง ที่เราผูกพัน และฉันยังภาวนาเพื่อขอให้เธออยู่ตรงนั้น โอ้ว บางครั้งที่ใจอ่อนไหว น้ำตายิ่งบีบยิ่งคั้น ร้องออกมาเท่าไหร่ เธอรู้มั้ย แต่ละคืนที่มองไม่เห็นใคร อดทนไว้ หัวใจยังสั่น แต่ละวันเดือนปีที่หมุนไป เธอรู้มั้ยว่าใครคิดถึงเธอ ตรงนี้ไม่มีเธอแล้ว แต่ย้ำ ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม ฉันคิดถึงเธอเหลือเกิน แต่ละคืนที่มองไม่เห็นใคร อดทนไว้ หัวใจยังสั่น แต่ละวันเดือนปีที่หมุนไป เธอรู้มั้ยว่าใครคิดถึงเธอ ตรงนี้ไม่มีเธอแล้ว แต่ย้ำ ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม ฉันคิดถึงเธอเหลือเกิน ( เธอจะรู้บ้างมั้ย บ้างมั้ย บ้างมั้ย ฉันคิดถึงเธอเหลือเกิน ฉันคิดถึงเธอเหลือเกิน ) Produced by ณฐพล ศรีจอมขวัญ Vocal Edited by เสกสรร ปานประทีป Mixed by Alonzo Vargas Mastered by Joe Laporta at Sterling Sound Studios: Ground Control Studio, Studio 28 Musicians: Piano เก่งฉกาจ เก่งการค้า Guitars ชินพัฒน์ หงส์อัมพร Bass ณฐพล ศรีจอมขวัญ Drums มาตรชัย มะกรูดทอง Strings arrangement /Conductor อภิสิทธิ์ วงศ์โชติ 1st Violins โชติ บัวสุวรรณ , ชลัฐ ลิมปิศิริ , สรีวันท์ วาทะวัฒนะ , ญาณิศา ศรีโรจนันท์, พิทยะ พฤกษาชลวิทย์ 2nd Violin s ชิติพัทธ์ ดาราพงษ์ , อ้อมพร โฆวินทะ , ธนาภาณ์ เสถียรวารี , อุษา โชติแช่มช้อย Viola มิติ วิสุทธิ์อัมพร, อัจยุติ สังข์เกษม , สราวุฒิ ผลาชีวะ Cello ปัญญพัทธ์ วงศ์เวชวิวัฒน์ , สมรรถยา วาทะวัฒนะ French Horn สุปรีติ อังศวานนท์ #คิดถึง #ปาล์มมี่ #genierecords

คึกคะนอง [JOOX Exclusive] - GENA DESOUZA x YOUNGOHM「Official MV」

คึกคะนอง [JOOX Exclusive] - GENA DESOUZA x YOUNGOHM「Official MV」

ศิลปิน Gena D x Youngohm คำร้อง Youngohm / StickyRice Killah ทำนอง Youngohm / StickyRice Killah เรียบเรียง NINO คึกคะนอง คึกคะนอง คึกคะนอง ไม่เคยจะสนว่าใครจะมอง ใครจะมอง ยังไง let's get it on, get it on, get it on กูไม่ยอม กูไม่ยอม ไม่ว่าจะเจออะไร คึกคะนอง คึกคะนอง คึกคะนอง ตีหนึ่งตีสองก็ยังไม่นอนแล้วใครจะทำไม let's get it on, get it on, get it on แค่ใช้ชีวิต แบบไม่ต้องคิด และปล่อยให้มันเป็นไป เลือดมันร้อน อย่าห้ามพี่ไอน้อง พูดไม่ฟัง หัวมันแข็งเหมือนค้อน เสียงดังดัง turnin up lets get it on กูจะทำ ถึงใครไม่ชอบกูก็จะร้อง ดูน่ากลัว สักตัวเต็มตัว ดูเหมือนกับนักเลง แต่หาตังเอง ด้วยตัวเอง ผมก็แค่ทำเพลง ใครจะมอง ว่ายังไง ปล่อยเขาคิดกันเอง คึกคะนอง คุณมาลอง ชีวิตมันก็แค่เกม yeah และถ้าใครไม่เคยลอง ผมอยากให้คุณลองดู ใช้ชีวิตไม่ต้องนอน คึกคะนองไปตามกู แค่ใช้ชีวิตไปตามใจ เลือกเอาเองไม่ฟังใคร ชาติหน้าไม่มีจริง แต่ชาตินี้ต้องมีกิน yeah คึกคะนอง คึกคะนอง คึกคะนอง ไม่เคยจะสนว่าใครจะมอง ใครจะมอง ยังไง let's get it on, get it on, get it on กูไม่ยอม กูไม่ยอม ไม่ว่าจะเจออะไร คึกคะนอง คึกคะนอง คึกคะนอง ตีหนึ่งตีสองก็ยังไม่นอนแล้วใครจะทำไม let's get it on, get it on, get it on แค่ใช้ชีวิต แบบไม่ต้องคิด และปล่อยให้มันเป็นไป This is my life ฉันใช้ชีวิตฉันจะ flex, this is 2018 imma flex imma flex, I got my shoes on ฉันพร้อมจะออกไป flex yeah I think I’m ready ready You you? I go hard ในทุกๆวันที่ตื่นขึ้นมาก็เป็นตัวเองตลอด and imma do what I want like imma sing this song และ ไม่มีใครจะหยุดฉันได้ you know I’m too strong คึกคะนอง คึกคะนอง คึกคะนอง ไม่เคยจะสนว่าใครจะมอง ใครจะมอง ยังไง let's get it on, get it on, get it on กูไม่ยอม กูไม่ยอม ไม่ว่าจะเจออะไร คึกคะนอง คึกคะนอง คึกคะนอง ตีหนึ่งตีสองก็ยังไม่นอนแล้วใครจะทำไม let's get it on, get it on, get it on แค่ใช้ชีวิต แบบไม่ต้องคิด และปล่อยให้มันเป็นไป ปล่อยให้มันเป็นไป #คึกคะนอง available on JOOX : bit.ly/2rmGNws #GENADESOUZA #YOUNGOHM #JOOXGMM #NEXTPLORER

ไม่ไหวบอกไหว : BOY PEACEMAKER [MUSIC VIDEO]

ไม่ไหวบอกไหว : BOY PEACEMAKER [MUSIC VIDEO]

"เธอรู้ไหมว่ามันไม่ง่ายเลยที่ฉันต้องยอมรับ กับชีวิตในโลกที่มันไม่มีเธอ" #ไม่ไหวบอกไหว เพลงใหม่จาก BOY PEACEMAKER ติดตามความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ facebook.com/grandmusik ไม่ไหวบอกไหว - BOY PEACEMAKER คำร้อง ​​: กฤษติกร พรสาธิต ทำนอง​​: กฤษติกร พรสาธิต เรียบเรียง​​: เรืองกิจ ยงปิยะกุล โปรดิวเซอร์ ​: เรืองกิจ ยงปิยะกุล ใจของฉันมันชา เมื่อเธอยืนยันออกมาว่าต้องไป แม้ว่าฉันรักเธอมากแค่ไหน ภาพวันนั้นที่เราเคยฝันมันคงไม่มีต่อไป วันนี้เธอขอให้ฉันตัดใจ เธอรู้มั๊ยว่ามันไม่ง่ายเลยที่ฉันต้องยอมรับ กับชีวิตในโลกที่มันไม่มีเธอ แต่ถึงแม้ยากเย็นเท่าไร ฉันก็จะยอมรับมันเอาไว้ เจ็บแค่ไหน ฉันก็จะฝืนแกล้งทำว่าไม่เป็นไร บอกใจที่มันอ่อนแอตอนนี้ช่วยทนให้ไหว แม้น้ำตาไหล ฝืนยิ้มมองเธอจากไป เธอเลือกแล้ว ฉันก็ต้องยอมเข้าใจ ไม่ไหวแคไหนต้องทนให้ไหว END เจ็บแค่ไหน ทนให้ไหว ต้องทนฝืน ปล่อยเธอเดินไป ไม่มีเธอเหมือนเดิม ต้องทนไหว ฉันก็พร้อมยินดี เมื่อเธอไปเจอกับทางที่ดีกว่า แม้ว่าตรงนั้นจะไม่มีฉัน ขอบใจนะที่ครั้งหนึ่งเธอเคยอยู่ตรงนี้กับฉัน ให้ฉันรู้ว่าเคยโชคดีแค่ไหน ในวันนี้มันคงไม่ง่ายเลยที่ฉันต้องยอมรับ กับชีวิตในโลกที่มันไม่มีเธอ และถึงแม้อยากรั้งเธอไว้ ฉันก็คงพูดได้เพียงในใจ

ดีกรี (Degree) - DR.FUU (Sad Version) OFFICIAL MV

ดีกรี (Degree) - DR.FUU (Sad Version) OFFICIAL MV

ติดต่อคอนเสิร์ต 087-5739876 (ผู้จัดการ) เพลง ดีกรี เนื้อร้อง/ทำนอง - ยศพันธ์ อนันต์พิทยานนท์ เรียบเรียง - สิทธิพร สิงห์ไทยสงค์ & DR.FUU บันทึกเสียง - Zubabybit studio ,1 smile studio Mixed & Mastered at (Music studio nakhonsawan) By BENZ DR.FUU Degree (LYRICS) ตั้งวงกันไหม วันนี้หัวใจของฉันมันสลาย นัดเจอเพื่อนมากมาย คืนนี้พบกันที่ร้านเก่า สิ่งที่เธอทำกับฉัน มันทำ ให้เจ็บช้ำน้ำใจไม่เบา ก็เลยต้องมาอาศัยน้ำเมาเพื่อลืมเธอ หามุมสลัว ก็กลัวว่าใครจะเห็นน้ำตา ความช้ำที่ผ่านมา บอกลาให้หมดในวันนี้ คืนนี้จะเอาความเสียใจ มาฉลองให้เต็มที่ พรุ่งนี้ฉันจะกลับเป็นคนเดิม **เอ้า ชนเข้าไปเลยคืนนี้ ดับน้ำตาลงด้วยดีกรี จะเอาน้ำที่มีสี เข้าไปล้างหัวใจ เอาความระทมผสมโซดา เพื่ออวสานฉากรักที่ยิ่งใหญ่ หมดแก้วคือหมดใจ เอ้าไชโย โฮ่ร้องฉลองทั้งน้ำตา แก้วแรกเพื่อลบ เพื่อลืมที่เธอนั้นเปลี่ยนผัน แก้วสองให้ความทรงจำที่มีเธอนั้นมันหาย แก้วต่อๆไปจะตัดใจ จากเธอให้ได้ ถึงแก้วสุดท้าย งั้นพวกเรา (**) อย่าพิ่งปิดนะครับ ผับอย่าพิ่งปิด เครื่องพึ่งเริ่มจะติดไม่อยากจะเลิกรา ก็คนมันพึ่ง Hurt มันกำลังเพลีย Heart ต้องเอาดีกรีมาสาด สาดไล่น้ำตา อย่าพิ่งปิดนะครับ ผับอย่างพึ่งปิด ทำอารมณ์อีกนิด จะเอาให้คุ้มค่า ถ้ามันไม่รักดี ก็ไม่ต้องรักมัน ยกแก้วชนกันดิว่ะ (**) หมดแก้วแล้วหมดใจ เอ้าไชโย โฮ่ร้องฉลองให้น้ำตา #ดีกรี #DRFUU #เพลงใหม่ เพลง ดีกรี - Dr.Fuu iTunes Store & Apple Music : apple.co/2RVzLtZ Joox : bit.ly/2QaiK29 Spotify : spoti.fi/2Bbdnau

เฉียบ - P-HOT ft. WAY-G , DREAMHIGH [ Official MV ]

เฉียบ - P-HOT ft. WAY-G , DREAMHIGH [ Official MV ]

เฉียบ - P-HOT Feat. WAY-G , DREAMHIGH [ Official MV ] Artist : P-HOT , WAY-G , DREAMHIGH Lyrics / Arrange : P-HOT , WAY-G , DREAMHIGH Beat : mixlabeat Produced : P-HOT Mixed/Mastered By : Bossa on the beat DIRECTOR : Director Net MV PRODUCED : Director Net Contact : P-HOT Facebook : facebook.com/mcpond99/ Instragram : @p_Hot99 Contact : WAY-G Facebook : facebook.com/phaiwat.phiphatthada Instragram : @Wajaworld Contact : DREAMHIGH Facebook : facebook.com/dreamsupakit.thinjun.1 Instragram : @Dream_supakit For Work : 064-1491102 (คุณอ้น) ‭098-645-9373‬ (คุณบอล) #เฉียบ #PHOT #พีฮอต #FEAT #WAYG #DREAMHIGH #เพลงใหม่ #เพลงแรป #newsingle #HipHopThai

Better Weather - รักทุกวัน [Official Music Video]

Better Weather - รักทุกวัน [Official Music Video]

“ขอทำให้ดีทุกวัน ตอบแทนความรัก ที่เธอมีให้ฉัน” ขอขอบคุณ บาส และ ตั้ม เพื่อนที่ดีที่สุดของการเป็นวง Better Weather ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ยังคงอยู่ข้างกันในช่วงทุกเวลาสำคัญตลอด12 ปี Digital Download & Streaming ITunes: apple.co/2GyCk3D Apple Music: apple.co/2BD72UT Spotify:spoti.fi/2Sbm8GH JOOX: goo.gl/MALSW1 TrueID Music: bit.ly/2GOQPPX Qikplay: bit.ly/2DQ2Hya Song : รักทุกวัน Produced by อัครชนช์ ราชปันดิ Lyrics by โป โปษยะนุกูล Music by โป โปษยะนุกูล, อัครชนช์ ราชปันดิ, ธนภัทร์ ธนากรกานต์ Arranged by Better Weather (อัครชนช์ ราชปันดิ, ธนภัทร์ ธนากรกานต์, พร้อมพงษ์ พรหมปัญโญ) Mixed & Mastered by รวินท์ สามะสุทธิ์ Digital Editing by พิสิษฐ์ จินตวรรณ, ณภัทร ขาวไพศาล, อัครชนช์ ราชปันดิ Recording at Big hit Studio, Tofu Studio Engineer by วีรพัฒน์ บุปผาคำ, อัครชนช์ ราชปันดิ, รังสรรค์ ปัญญาใจ Vocal director by รังสรรค์ ปัญญาใจ Addition Musician Drums by สุธิติ ไชยสมุทร Keyboards & Synthesizer by พงษธร เจนนันทขจร, อัครชนช์ ราชปันดิ Choir by ณัฐดนัย อาลัยสุข ผ่านมานานแล้ว จากวันที่เราพบ แต่เหมือนมันเพิ่งผ่าน ยังจดจำรอยยิ้ม ยังเก็บเวลานั้น ที่ฉันและเธอเจอกัน เรื่องราวมากมาย เริ่มตรงที่วันนั้น จะรักเธออย่างเดิมทุกวัน แม้มันจะนานแสนนาน เธอทำให้รู้ โลกยังงดงาม ขอทำให้ดีทุกวัน ยากเย็นอย่างไรก็ตาม ตอบแทนความรัก ที่เธอมีให้ฉัน ไม่ใช่คนปากหวาน ไม่ใช่แค่พูดเพ้อ แต่ฉันจะทำสุดใจ ทุกวัน ทุกวัน ไม่ว่านานแค่ไหน Hoo hoo hoo hoo ฉันไม่ใช่คนยิ่งใหญ่ Hoo hoo hoo hoo แต่สัญญา จะทดแทน ที่เธอให้มา เสมอ จะรักเธออย่างเดิมทุกวัน แม้มันจะนานแสนนาน เธอทำให้รู้ โลกยังงดงาม ขอทำให้ดีทุกวัน ยากเย็นอย่างไรก็ตาม ตอบแทนความรัก ที่เธอมีให้ฉัน Hoo hoo hoo hoo ฉันไม่ใช่คนยิ่งใหญ่ Hoo hoo hoo hoo แต่สัญญา จะทดแทน ที่เธอให้มา เสมอ จะรักเธออย่างเดิมทุกวัน แม้มันจะนานแสนนาน เธอทำให้รู้ โลกยังงดงาม ขอทำให้ดีทุกวัน ยากเย็นอย่างไรก็ตาม ตอบแทนความรัก ที่เธอมีให้ฉัน ขอสัญญา ฉันสัญญา #BetterWeatherMusic More Information facebook.com/BetterWeatherMusic facebook.com/becteromusic Twitter : BEC-Tero Music Instagram : BEC-Tero Music .................................. *ติดต่องานจ้าง งานโชว์ คอนเสิร์ตทุกประเภท For concert & event, please contact to Line: bec_showbiz คุณดอจ 083-097-8262 / 095-649-5544 คุณกิ๊ฟ 083-097-8261 / 096-949-4666 For Sponsorship คุณเกรียง 081-812-6680

คนเดิม - นิว นภัสสร 【OFFICIAL MV】

คนเดิม - นิว นภัสสร 【OFFICIAL MV】

Title : คนเดิม Artist : นิว นภัสสร Release Date : 15.02.62 “คนเดิม” by นิว นภัสสร ----------------------------------------------- พรุ่งนี้อาจจะไม่มีใครคาดเดาได้ แต่ถ้าเราสัญญาไม่ว่ากี่ล้านนาทีจะเป็นคนเดิม เราอาจจะรักกันไปจนนิรันดร์ได้ไหม? ภาษารักที่นิว นภัสรถ่ายทอดผ่านดนตรีสไตล์ R&B แบบ 90s ยุคโรแมนติกของวงการเพลง โดยการทำงานร่วมกันอีกครั้งกับ “แอ้ม อัจฉริยา” (รักที่เป็นของจริง, เสียงสะท้อน) ซึ่งนิวอยากพูดถึงมุมความรักที่แตกต่างจากที่เคยมา กับแง่คิดที่ว่าความรักที่สมหวังจะสมหวังได้ตลอดไปไหม แล้วเราจะรักษามันไว้ได้ไหม เพลงนี้นิวจึงถ่ายทอดแบบใช้เสียงลมเป็น เบาบาง แต่ก็ซ่อนลูกเล่นไว้มากมาย ไม่ทิ้งลายนักร้องคุณภาพ ----------------------------------------------- Produced by แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ คำร้อง / ทำนอง อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ Eng.Lyric : รพีพงษ์ ดุลยไพบูลย์ เรียบเรียง Tab ธนพล มหธร Co-arranged : Luke อริษย์ ไทรรัตตัญญู , Bank นนทวิทย์ ศิริพรไพบูลย์ Keys : Luke , Bank Bass : Luke Drum : Luke , Tab Chorus : Amp Recorded at DBS studio , Montinless Studio Mix & Mastering : ระวี กังสนารักษ์ ----------------------------------------------- คนเดิม NEW กี่ชั่วโมง กี่นาที ที่นาฬิกานั้นเดิน กี่ลมฝน กี่ลมหนาว กี่ฤดูที่ผ่าน นานเท่าไรที่เธอจับมือฉัน นานเท่าไหร่ที่ฉันได้รักเธอ กี่เรื่องราว ที่ผ่านมาและผ่านไปมากมาย อาจมีคนที่เข้ามาเพื่อพบและจากกันไป เพียงคนหนึ่งที่ไม่เคยไปไหน คนหนึ่งที่ใช้ลมหายใจเดียวกัน โลกเปลี่ยนผันไปเร็วเท่าไหร่ มีบางสิ่งไม่เคยเปลี่ยนตาม หากพรุ่งนี้ไม่เป็นเหมือนเก่า สิ่งหนึ่งจะไม่มีวันเปลี่ยนไป Hook กี่ล้านนาทีจากนี้ เธอจะมีฉันคนเดิม ทุกๆวันพรุ่งนี้เธอจะเจอฉันที่เดิม ทุกคำว่ารัก จะอยู่อย่างนั้น และมันจะเป็นดั่งคำสัญญา แม้อะไรเปลี่ยนไปฉันจะเป็นฉันคนเดิม ที่เฝ้ามองเธอตรงนี้ ด้วยแววตาที่เหมือนเดิม จะต้องเดินทางแสนไกลเท่าไหร่ จากวันนี้ จนพรุ่งนี้ หรือวันไหน จะเป็นคนเดิมของเธอ หากพรุ่งนี้ ยังไม่รู้ จะต้องเจอเรื่องใด แต่ฉันรู้ ว่าเรานั้นจะไม่ปล่อยมือกันไป เธอคนเดียวที่นานสักเพียงไหน ก็ยังจะใช้หัวใจเดียวกัน With all my heart , oh , i promise you Now and forever , darling , I’ll be true คำว่ารัก จะไม่มีวันสุดท้าย เพียงหัวใจเราอยู่ข้างกัน With all my heart , oh , i promise you Now and forever , darling , I’ll be true รักจะไม่ไปไหน เป็นของเธอเท่านั้น ----------------------------------------------- โหลด/สตรีมเพลงนี้ได้ทาง กด *123 xxxx แล้วโทรออก Joox: bit.ly/2X4sUln iTunes/Apple Music: apple.co/2SU6XpY Spotify: spoti.fi/2Ed8M9f Digital Download *1230022 และ iTunes Store ติดตามความข่าวสารงานเพลงจากนิวและจิ๋วที่ facebook.com/musiccream/ Instagram | musiccream Twitter | Musiccreamgmm TH-news | MUSICCREAMgmm

สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน - ไมค์ ภิรมย์พร【MUSIC VIDEO】

สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน - ไมค์ ภิรมย์พร【MUSIC VIDEO】

มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย ต้องขอขอบคุณ - กระทรวงการต่างประเทศ - กระทรวงแรงงาน - สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล - สำนักงานแรงงาน ณ กรุงโซล .............................................................. เพลง : สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ศิลปิน : ไมค์ ภิรมย์พร คำร้อง/ทำนอง : พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ เรียบเรียง : จินนี่ ภูไท โพสต์ฮักเจ้ามื้อล่ะสี่ห้าเทือ บ่เคยเบื่อที่สิบอกฮักหลาย เจ้าเห็นบ่หม่องที่มันกดไลค์ อ้ายกดรูปหัวใจเด้คำแพง เจ้าผู้ดีคัก เจ้าผู้ฮักอ้าย สิดนปานได๋ใจอ้ายแห่งฮักแฮง โลกใบนี้ใต้ตะเว็นสีแดง เจ้าคือคนสำคัญของอ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ชีวิตอ้ายมีแต่เจ้า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าคนไค สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่ออ้ายเด้อหัวใจ อ้ายภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้เจ้าฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า เอาเมสเสจตั้งแต่คราวจีบกัน มาต่อกันคือสิยาวเป็นโล โตหนังสือกะมีตั้งหลายโต แต่กะเขียนแต่คำว่าฮักเจ้า เฮาโชคดีคัก ที่ได้ฮักกัน โชคดีกว่านั้นคือเฮายังคือเก่า ยังจับมือ ยังกอดกันยามหนาว ขอบใจเด้อที่อยู่นำอ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ชีวิตอ้ายมีแต่เจ้า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าคนไค สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่ออ้ายเด้อหัวใจ อ้ายภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้เจ้าฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ชีวิตอ้ายมีแต่เจ้า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าคนไค สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่ออ้ายเด้อหัวใจ อ้ายภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้เจ้าฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ชีวิตอ้ายมีแต่เจ้า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าคนไค สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่ออ้ายเด้อหัวใจ อ้ายภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้เจ้าฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า ฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า #สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน #ไมค์ภิรมย์พร #แกรมมี่โกลด์ #grammygold #grammygoldofficial ------------------------------------------------------------------------------- ❤︎ ติดตามอัพเดทผลงานศิลปิน Grammy Gold ได้ที่ Line@ : bit.ly/LineGold IG : Grammygold_Official TH-news : bit.ly/GrammyGoldOfficial Twitter : bit.ly/TwitGold Facebook : bit.ly/FBgmmGold ☎ ติดต่องานจ้างศิลปิน แกรมมี่โกลด์ โทร.085-484-7345

ส่องเฟส - เต๊ะ ตระกูลตอ 「Official MV」

ส่องเฟส - เต๊ะ ตระกูลตอ 「Official MV」

#ส่องเฟส ดาวน์โหลดเพลงนี้กด *4922 5407 (ทุกเครือค่าย) Available on iTunes : itunes.apple.com/th/album/144... Available on Ringtone iTunes : itunes.apple.com/th/album/144... เพลง ส่องเฟส ศิลปิน : เต๊ะ ตระกูลตอ คำร้อง/ทำนอง : เต๊ะ ตระกูลตอ เรียบเรียง : จินนี่ ภูไท บันทึกเสียงร้อง : พนม ภูไท สังกัด : สิงห์มิวสิค / Sing Music ตัดต่อ ลำดับภาพ : อังเคิล ต่อ Music Video : Sing Music & JP Production House จิรทีปต์ แสนโคตร์ และ ทีมงาน Tel 0614435890 ------------------------------------------------------------------------------- ❤︎ ติดตามอัปเดต ผลงานศิลปิน ได้ที่ . . . Facebook : เต๊ะ ตระกูลตอ facebook.com/profile.php?... Facebook Fan Page : Sing Music facebook.com/AdminSingMusic/ TH-news : Sing Music Channel th-news.net/chl/UCfcc... TH-news : บ้านสิงห์มิวสิค th-news.net/chl/UCfcc... TH-news : Sing Music karaoke th-news.net/chl/UC-l6... ☎ ติดต่องานจ้างศิลปิน สิงห์มิวสิค Tel : 098-203-7796 ID Line : Singmusicpr.

ไม่เคยถาม - BOY PEACEMAKER [Official Audio]

ไม่เคยถาม - BOY PEACEMAKER [Official Audio]

ไม่อยากพลาดเพลงใหม่ๆกด subscribe และกดเปิดแจ้งเตือนเอาไว้ ตามลิ้งนี้เลยจ้า: bit.ly/1Hyr12L ไม่เคยถาม - BOY PEACEMAKER อาจเพราะว่าเธอไม่เคยถาม อาจเพราะว่าฉันไม่เคยรู้ เราสองคนที่เป็นอยู่ ก็เพียงแค่เพื่อนกัน อาจเพราะว่าเธอ ไม่เรียกร้อง ไม่เคยต้องการ ไม่เคยใส่ใจ ฉันจึงคิดไป ว่าเธอไม่มีใจให้กัน จนผ่านเวลามาเนิ่นนาน เธอกลับมาทำให้ไหวหวั่น บอกกัน ว่ารักฉันหมดหัวใจ ฉันเปลี่ยนไปแล้ว สายไป เธอควรเก็บใจไว้ ให้กับคนที่เขารอเธออยู่เสมอ มันไม่ทันแล้ว ขอเธอ อย่าเสียเวลา กลับไป กลับไปหาคนที่เขารอ เมื่อเขารอเธออยู่ตรงนั้น และรักเพียงเธอตลอดมา เลือกเขาจะดีกว่า อย่าเปลืองเวลากับฉันเลย ให้เขาเป็นคนที่ได้รัก และเธอกับฉัน ก็เป็นอย่างเคย ให้เราสองคน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเรื่อยไป #รวมเพลงWERKGANG WerkGang Gmm Grammy

MONSTA X 몬스타엑스 'Alligator' MV

MONSTA X 몬스타엑스 'Alligator' MV

MONSTA X's The 2nd Album Take.2 'WE ARE HERE’ is out! ▶Itunes itunes.apple.com/us/album/take-2-we-are-here/1452704834?app=itunes ▶Apple Music : itunes.apple.com/us/album/take-2-we-are-here/1452704834?app=music ▶SPOTIFY open.spotify.com/album/2zLSiu6FFxav0kHP2mUUzM [TRACK LIST] 1. INTRO : WE ARE HERE 2. Alligator 3. 악몽 (Ghost) 4. Play it Cool (Prod. by Steve Aoki) 5. No Reason 6. Give Me Dat 7. 난기류 (Turbulence) 8. Rodeo 9. Stealer 10. Party Time ▶More information MONSTA X Official Fan cafe : cafe.daum.net/monsta-x MONSTA X Official Twitter : twitter.com/OfficialMonstaX MONSTA X Official Facebook : facebook.com/OfficialMonstaX MONSTA X Official Weibo : www.weibo.com/monstax #MONSTAX #몬스타엑스 #ALLIGATOR #MONBEBE #WE_ARE_HERE

[MV] Hwa Sa(화사) _ TWIT(멍청이)

[MV] Hwa Sa(화사) _ TWIT(멍청이)

[MV] Hwa Sa(화사) _ TWIT(멍청이) *English subtitles are now available. :D (Please click on 'CC' button or activate 'Interactive Transcript' function) [Notice] 1theK TH-news is also an official channel for the MV, and music shows will count the views from this channel too. Hwa Sa’s solo debut song “TWIT” catches the eyes and ears of the listeners with her dreamlike and even mysterious and sophisticated charms rather than her existing sexy or familiar image. With the addictive melodies and Hwa Sa’s signature attractive voice, the singer exudes her unique Aura by showing the understated charisma. :: iTunes : itunes.apple.com/album/twit-single/1452787147 #Hwasa#화사#twit#멍청이#NEWRELEASE#MV#1theK#원더케이 ▶1theK FB : facebook.com/1theK ▶1theK TW : twitter.com/1theK ▶1theK Kakao : goo.gl/otRpZc

ไม่แรดอยู่ยาก : จ๊ะ Rsiam [Official MV]

ไม่แรดอยู่ยาก : จ๊ะ Rsiam [Official MV]

"จ๊ะ อาร์สยาม" นักร้องสายแซ่บตัวแม่ของเมืองไทย ครั้งนี้จ๊ะกลับมาพร้อมกับคำมั่นลั่นวาจา จะมาทวงบัลลังก์ความเป็นเจ้าแม่โซเชียลคืนอีกครั้ง!! กับเพลงใหม่แซ๊บแซ่บ “ไม่แรดอยู่ยาก” เพลงสนุกๆสไตล์ถนัด ชวนสาวงิ๋มๆ มาเปลี่ยนสไตล์ให้หายตุ๋มติ๋ม งัดวิธีแก้เผ็ดพวกแรดๆ ที่ชอบแย่งแฟนชาวบ้าน แบบคันมาคันตอบ ตาต่อตานอต่อนอ โอ๊ยยย..แนะวิธีให้แรดแบบไม่อ้อมค้อมกันเลยเธ๊อ บอกเลยว่าแซ่บเฟร่ออออ.. นอกจากดีกรีความแรด ใครอยากจะเพิ่มท่ายาก จ๊ะก็เสริฟได้หมด ดูจากท่าเต้นเพลงนี้สิ จ๊ะบอกเลยว่า “จุกหลี” บี้กันมันส์สุดติ่งฝุดๆ อินเนอร์ความแรดแบบถึงพริกถึงขิง และ ใน Music Video ก็จะเล่าเรื่องของ จ๊ะ อาร์สยามที่มีฉายาในเรื่องว่า “ตัวแม่ความแซ่บแรดคันมันหู” ต้องมาปะทะ กับ เอม ตามใจตุ๊ด “ตุ๊ดสายแอ๊ว4.0 แรดไม่แคร์โลก” บอกเลยว่า ต่างคนต่างงัดไม้เด็ดมาเพื่อชิงความเป็นที่1ในสงครามแรดครั้งนี้ให้จงได้จ้า... ----------------------------------------------------------------------- โหลดเสียงรอสาย : *223433 ฟังเพลงที่ JOOX : goo.gl/jUuXtQ โหลด MP3 : goo.gl/w2SRuK facebook : fb.com/RsiamMusicPage ----------------------------------------------------------------------- ไม่แรดอยู่ยาก คำร้อง /ทำนอง : กำแหง เกรียงไกรธรณี เรียบเรียง: กันตภณ วิเตียนจม สวยเงียบๆทุกกระเบียดนิ้วแบบไทย นอนนิ่งๆเป็นเสาไฟ ไม่ค่อยหือค่อยอือ สู้ไม่ได้กับแรดออกกำลังกาย วิ่งตามผู้ชาย แรดสายอ่อยสายตื้อ ชะนี ไม่ประสีประสา ไม่ค่อยหวือหวา เรื่องนั้นเท่าไหร่ เสร็จโจรสิคะ ไม่ทันหล่อนหรอกนะ แย่งไปนาบซะ ปาดเค้กเข้าเส้นชัย *ไม่แรดอยู่ยาก แรดมากอยู่ได้ ผู้ชายส่วนใหญ่แพ้ทางดาวยั่ว ไม่แรดอยู่ยาก หรือ ต้องแรดมากๆผู้ชายถึงไม่พราก งั้นอยู่ยาก (งั้นอยู่ลำบาก).....พวกแรดชอบพรากผัว เปิดเกมรุก เปิดเกมเริ่มก่อนได้นี่ งั้นก็ลองดูสิ ไม่ผิดผีหรอกจ้า ถ้ายังทื่อ ซื่อบื้อไม่เปลี่ยนสไตล์ โดนใครแย่งไป งั้นอย่าบ่นอีกน้า ชะนี ไม่ประสีประสา ไม่ค่อยหวือหวา เรื่องนั้นเท่าไหร่ เสร็จโจรสิคะ ไม่ทันหล่อนหรอกนะ แย่งไปนาบซะ ปาดเค้กเข้าเส้นชัย (ซ้ำ *) #ไม่แรดอยู่ยาก #จ๊ะRsiam #ตามใจตุ๊ด ติดต่องานโชว์ คุณปัท 098-365-3523

Cardi B & Bruno Mars - Please Me (Official Audio)

Cardi B & Bruno Mars - Please Me (Official Audio)

Cardi B & Bruno Mars - Please Me (Official Audio) Stream/Download: cardib.lnk.to/PleaseMeID Subscribe for more official content from Cardi B: CardiB.lnk.to/Subscribe Follow Cardi B cardibofficial.com Instagram.com/f/iamcardib Twitter.com/IAmCardiB Facebook.com/IAmCardiB Soundcloud.com/IAmCardiB Exclusive Bardi Gang merchandise available here: smarturl.it/BardiGangMerchYT The official TH-news channel of Atlantic Records artist Cardi B. Subscribe for the latest music videos, performances, and more. #CardiB #BrunoMars #PleaseMe #OfficialAudio #AtlanticRecords #Atlantic

สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน - เอิ้นขวัญ วรัญญา【Cover Version】

สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน - เอิ้นขวัญ วรัญญา【Cover Version】

เพลง : สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ศิลปิน Cover : เอิ้นขวัญ วรัญญา ศิลปินต้นฉบับ : ไมค์ ภิรมย์พร คำร้อง/ทำนอง : พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ เรียบเรียง : จินนี่ ภูไท โพสต์ฮักอ้ายมื้อล่ะสี่ห้าเทือ บ่เคยเบื่อที่สิบอกฮักหลาย อ้ายเห็นบ่หม่องที่มันกดไลค์ น้องกดรูปหัวใจย่อนฮักแพง อ้ายผู้ดีคัก น้องนั้นฮักอ้าย สิดนปานได๋ใจน้องแห่งฮักแฮง โลกใบนี้ใต้ตะเว็นสีแดง ใจน้องนี้กะมีแต่อ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน มื้อได๋กะยังคือเก่า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าเด้ออ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่อน้องเด้อหัวใจ น้องภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้อ้ายฮู้ไว้เด้อ น้องยังแก่นยังมั่น บว่ามื้อได๋ สเตตัสใจน้องคืออ้าย เอาเมสเสจตั้งแต่คราวจีบกัน มาต่อกันคือสิยาวเป็นโล โตหนังสือกะมีตั้งหลายโต แต่กะเขียนว่าฮักอยู่ทุกคราว เฮาโชคดีคัก ที่ได้ฮักกัน สิดนสินานก็มีแต่สองเฮา ยังจับมือกัน ยังกอดกันยามหนาว สิยามได๋กะยังมีอ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน มื้อได๋กะยังคือเก่า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าเด้ออ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่อน้องเด้อหัวใจ น้องภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้อ้ายฮู้ไว้เด้อ น้องยังแก่นยังมั่น บว่ามื้อได๋ สเตตัสใจน้องคืออ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน มื้อได๋กะยังคือเก่า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าเด้ออ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่อน้องเด้อหัวใจ น้องภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้อ้ายฮู้ไว้เด้อ น้องยังแก่นยังมั่น บว่ามื้อได๋ สเตตัสใจน้องคืออ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน มื้อได๋กะยังคือเก่า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าเด้ออ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่อน้องเด้อหัวใจ น้องภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้อ้ายฮู้ไว้เด้อ น้องยังแก่นยังมั่น บว่ามื้อได๋ สเตตัสใจน้องคืออ้าย

Zedd, Katy Perry - 365 (Official)

Zedd, Katy Perry - 365 (Official)

Zedd & Katy Perry - 365 (Official Music Video) Listen to “365” from Zedd & Katy Perry: Apple Music: zedd.me/365/applemusic Spotify: zedd.me/365/spotify Amazon: zedd.me/365/amazonunlimited Deezer: zedd.me/365/deezer Google Play: zedd.me/365/googleplay Soundcloud: zedd.me/365/soundcloud iTunes: zedd.me/365/itunes TH-news Music: zedd.me/365/youtubemusic Follow Zedd: Website: www.zedd.net Instagram: zedd.me/Instagram Twitter: zedd.me/Twitter Spotify: zedd.me/SPEssentials Facebook: zedd.me/Facebook Snapchat: zedd.me/Snapchat Weibo: zedd.me/Weibo VK.com: zedd.me/VKcom Shop the Zedd Store: zedd.me/Store Subscribe to Zedd’s TH-news channel: zedd.me/TH-news Follow Katy Perry: Website: www.katyperry.com Instagram: katy.to/Instagram Twitter: katy.to/Twitter Facebook: katy.to/Facebook Spotify: katy.to/ThisIsKP Apple Music: katy.to/AMEssentials Subscribe to Katy’s official TH-news channel: katy.to/YT 365 Lyrics: Waking up next to you in the middle of the week Never needed anyone to send me off to sleep And I know I said go slow But I can’t hold back no more Got a premonition this ain’t going to be a fling You make a weekend feel like a year Baby you got me changing 24/7 I want you here I hope you feel the same thing I want you to be the one that’s on my mind, on my mind, on my mind I want you to be there on a Monday night, Tuesday night, every night Are you going to be the one that’s on my mind 365, all the time I want you to be the one to stay and give me the night and day Love it when you come back and can’t take it when you leave Got me fantasizing our initials already And I want to just let go, falling deeper than before Say that you already lock it up in a heartbeat I want you to be the one that’s on my mind, on my mind, on my mind I want you to be there on a Monday night, Tuesday Night, every night Are you going to be the one that’s on my mind 365, all the time I want you to be the one to stay and give me the night and day I think about you all the time 24/7 365 I think about you all the time 24/7 365 (I want you to be the one) I want you to be the one that’s on my mind, on my mind, on my mind I want you to be there on a Monday night, Tuesday Night, every night Are you going to be the one that’s on my mind 365, all the time I want you to be the one to stay and give me the night and day I think about you all the time 24/7 365 I think about you all the time 24/7 365 Director: Warren Fu Executive Producer: Whitney Jackson Producer: Benjamin Gilovitz Director of Photography: Arnau Valls 1st AD: Eric Schneider Production Design: John Richoux Stylist: B Akerlund Editor: Taylor Walsh @ Cabin Edit Color: Matt Osborne @ The Mill VFX: Max Colt @ Frender Beauty: Mirada Commissioners: Michelle An and Shannon Leskowitz #Zedd #KatyPerry #365ZeddxKaty #OfficialMusicVideo Music video by Zedd, Katy Perry performing 365. © 2019 Interscope Records vevo.ly/cAhpBr

ไม่เป็นแบบนี้ได้ไหม - ฮาย ชุติมา【Unofficial MV】

ไม่เป็นแบบนี้ได้ไหม - ฮาย ชุติมา【Unofficial MV】

เพลง : ไม่เป็นแบบนี้ได้ไหม ศิลปิน : ฮาย ชุติมา ศิลปินต้นฉบับ : เปาวลี พรพิมล คำร้อง-ทำนอง : ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี เรียบเรียง : สุรพันธ์ จำลองกุล ถ้ารู้ก็คงไม่รัก ที่รักเพราะว่าไม่รู้ หัวใจเธอมีคนอยู่ และอยู่ตรงนั้นมานาน เพิ่งรู้ว่ารักไม่ได้ ในตอนที่ห้ามใจไม่ทัน ปัญหาที่เกิดกับฉัน คือมันลืมเธอไม่ได้เลยสักที ไม่เป็นแบบนี้ได้ไหมหัวใจ ไม่รู้จะคิดถึงแต่เธอทำไม พยายามจะคิดไปเรื่องอื่นแค่ไหน ก็วนไปคิดเรื่องเธออยู่ดี ไม่เป็นแบบฉันคงไม่เข้าใจ เมื่อมันกลับไม่ได้ ทางไปก็ไม่มี แค่ลบคนหนึ่งคนให้หายไปจากใจนี้ มันต้องใช้กี่เดือนกี่ปี หรือว่าตลอดไป ถ้าต้องเป็นความผิดใคร ก็ให้เป็นความผิดฉัน ที่เป็นคนเริ่มไหวหวั่น แล้วมันรักหมดใจ ก็รู้ต้องยืนห่าง ห่าง ไม่ควรไปแทรกระหว่างใคร ทั้ง ทั้ง ที่เจ็บจะตาย ทำไมลืมเธอไม่ได้เลยสักที ไม่เป็นแบบนี้ได้ไหมหัวใจ ไม่รู้จะคิดถึงแต่เธอทำไม พยามยามจะคิดไปเรื่องอื่นแค่ไหน ก็วนไปคิดเรื่องเธออยู่ดี ไม่เป็นแบบฉันคงไม่เข้าใจ เมื่อมันกลับไม่ได้ ทางไปก็ไม่มี แค่ลบคนหนึ่งคนให้หายไปจากใจนี้ มันต้องใช้กี่เดือนกี่ปี หรือว่าตลอดไป ไม่เป็นแบบนี้ได้ไหมหัวใจ ไม่รู้จะคิดถึงแต่เธอทำไม พยายามจะคิดไปเรื่องอื่นแค่ไหน ก็วนไปคิดเรื่องเธออยู่ดี ไม่เป็นแบบฉันคงไม่เข้าใจ เมื่อมันกลับไม่ได้ ทางไปก็ไม่มี แค่ลบคนหนึ่งคนให้หายไปจากใจนี้ มันต้องใช้กี่เดือนกี่ปี หรือว่าตลอดไป แค่ลบคนหนึ่งคนให้หายไปจากใจนี้ มันต้องใช้กี่เดือนกี่ปี หรือว่าตลอดไป ขอบคุณ credit ภาพจาก : ละคร สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร ช่อง one31 #ไม่เป็นแบบนี้ได้ไหม #ฮายชุติมา ------------------------------------------------------------------------------- ❤︎ ติดตามอัพเดทผลงานศิลปินได้ที่ Facebook ฮาย ชุติมา : facebook.com/haychutimafanpage Instagram ฮาย ชุติมา : instagram.com/hayny_chutima TH-news ฮาย ชุติมา OFFICIAL : bit.ly/2K2B0Uj Twitter ฮาย ชุติมา : twitter.com/haychutima Facebook Grammy Gold: facebook.com/GrammyGoldpage Instagram Grammy Gold: instagram.com/grammygold_official TH-news Grammy Gold: goo.gl/6ysF5I ☎ ติดต่องานจ้างศิลปิน แกรมมี่โกลด์ โทร.085-484-7345

Khalid - Talk (Audio)

Khalid - Talk (Audio)

“Talk” out now! smarturl.it/xTalk Apple Music: smarturl.it/xTalk/applemusic iTunes: smarturl.it/xTalk/itunes Spotify: smarturl.it/xTalk/spotify Google Play: smarturl.it/xTalk/googleplay Amazon Music: smarturl.it/xTalk/az Pandora: smarturl.it/xTalk/pandora SoundCloud: smarturl.it/xTalk/soundcloud TIDAL:smarturl.it/xTalk/tidal Follow Khalid: facebook.com/thegreatkhalid twitter.com/thegreatkhalid instagram.com/thegr8khalid/ #Khalid #Talk

VKL - พัทยาเลิฟ [Official MV]

VKL - พัทยาเลิฟ [Official MV]

Artist: VKL Song: พัทยาเลิฟ Produced By: Doimountain Mix & Master By: Roony Executive Producers: Real B & VKL Directed By: BLVCKCHOC Available on iTunes Store & Apple Music : apple.co/2QVQ1dE Spotify : spoti.fi/2FEQcrM Joox : bit.ly/2SZXNVJ Amazon Music : amzn.to/2CrysNj Tidal : bit.ly/2T8nTFO Follow Us On: FB Page: facebook.com/SDZRec/ Twitter: @SweedDreamzRec Instagram: @sdzrecords VKL: Facebook: facebook.com/VKL-296177420439556/ Twitter: @Vongkumlao95 Instagram: @vongkumlao [Hook] ความทรงจำกูอยู่ที่พัทยาพัทยาเลิฟ ใจของกูยังอยู่ที่พัทยาพัทยาเลิฟ เราเคยมี PLAN ว่า MORE THAN เเฟนเเต่เธอทิ้งไว้ที่พัทยา ไอ้พวกเรื่องเพลงฟิวมันมาเองกูเริ่มเขียน RAP ที่พัทยา [Hook] วนเวียนอยู่ที่พัทยา มันเริ่มมาจากตอนเรียน ISR กูมีหลายฝันไฟเเรงคิด FAR มึงฟัง DETAIL มีความหมายทุก BAR กูหาตัวเองตอนที่วัยกูควรเรียน เริ่มจะเข้าถึง RAP เเต่ไม่สนเรื่องเรียน เเล้วดันมาเจอสาวลูกครึ่งทำกูโครตอึ้ง หุ่นโครตบึ้มดูเเล้วเธอคงไม่ดื้อ ทำให้รู้จักรักอยากลอง FUCK เเต่พอสักพักเราสองเลิกปั๊บ เลยไปสนเพลงไม่ได้ BLAME เพราะกลัว PAIN โดนเอง เธอเจ็บรู้เพราะกูเป็น [Hook] ความทรงจำกูอยู่ที่พัทยาพัทยาเลิฟ ใจของกูยังอยู่ที่พัทยาพัทยาเลิฟ เราเคยมี PLAN ว่า MORE THAN เเฟนเเต่เธอทิ้งไว้ที่พัทยา ไอ้พวกเรื่องเพลงฟิวมันมาเองกูเริ่มเขียน RAP ที่พัทยา [Hook] อยู่กับ Trip J BT กูต้องการ BUDGET โทรหา Real B ไม่ค่อยมีฟิวเเต่งออกไปดูบรรยากาศ จิบกาเเฟเเต่งเพลงมันยังมีอีกหลายศาสตร์ OHH ไปมาอยู่ที่พัทยามันทำให้ UPGRADE ปัญญาผ่อนคลายใช้เวลา หาสิ่งใหม่หาฟิวที่พัทยา LIKE WEST ทุกครั้งที่ได้อยู่รู้สึก FRESH พอมาถึงวันเกิดกูน่าจะรู้ CELEBRATE ที่ไหน มีเเค่ที่เดียวทำให้สดใส นี่มันความทรงจำที่ไม่อยากจำ เเต่กูเลือกทำเสือกเป็นเวรกรรม [Hook] ความทรงจำกูอยู่ที่พัทยาพัทยาเลิฟ ใจของกูยังอยู่ที่พัทยาพัทยาเลิฟ เราเคยมี PLAN ว่า MORE THAN เเฟนเเต่เธอทิ้งไว้ที่พัทยา ไอ้พวกเรื่องเพลงฟิวมันมาเองกูเริ่มเขียน RAP ที่พัทยา [Hook] #พัทยาเลิฟ #VONGVISION #VKL

คำขอคนเจ็บ - สงกรานต์ [OFFICIAL MV]

คำขอคนเจ็บ - สงกรานต์ [OFFICIAL MV]

ทำไมยิ่งอยู่ด้วยกัน ยิ่งรู้สึกว่าเรารักกันน้อยลง? เพลง : คำขอคนเจ็บ ศิลปิน : สงกรานต์ Executive Supervisor : วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี Executive Producer : ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม Producer : รังสรรค์ ปัญญาเรือน คำร้อง / ทำนอง : รังสรรค์ ปัญญาเรือน Lyrics Director : ฟองเบียร์ เรียบเรียง : อัครชัย สถาวรฤทธิ์ , รังสรรค์ ปัญญาเรือน , The Bantam Mixed and Mastered by อัครชัย สถาวรฤทธิ์ ติดต่องานจ้าง คุณฝน 084-9988953 , 062-494-9583 Digital Download *492 222 289 ▶Available on ▶iTunes : ▶JOOX : ยอมให้เธอหมดแล้วที่มี ทุ่มเทไปมากมายเท่าไร ก็เหมือนมันจะไม่ดี คำว่ารักที่เธออยากฟังทุกที มาวันนี้คำนั้นจากฉัน เธอคงไม่อยากฟังอีกแล้ว ฉันต้องห้ามยังไง ฉันต้องรั้งยังไง ไม่ให้เสียเธอไป หากเธอไม่รักฉันแล้วก็ไม่เป็นไร แต่อย่าเพิ่งไปรักใครคนอื่นได้หรือเปล่า เผื่อว่าฉันนั้นยังพอมีโอกาสสักคราว ถ้าหากเธอไปแล้วฉันคงอยู่ไม่ไหว หากไม่มีเธอให้รัก ตั้งแต่วันที่เธอกับรักกัน ก็ไม่เคยเลยที่จะคิดเผื่อใจไว้ให้ใคร เปลี่ยนตัวเองให้เธอมากมายเท่าไร มาวันนี้เธอคงไม่จำสิ่งเหล่านั้นอีกแล้วใช่ไหม ฉันต้องห้ามยังไง ฉันต้องรั้งยังไง ไม่ให้เสียเธอไป หากเธอไม่รักฉันแล้วก็ไม่เป็นไร แต่อย่าเพิ่งไปรักใครคนอื่นได้หรือเปล่า เผื่อว่าฉันนั้นยังพอมีโอกาสสักคราว ถ้าหากเธอไปแล้วฉันคงอยู่ไม่ไหว หากไม่มีเธอให้รัก หากเธอไม่รักฉันแล้วก็ไม่เป็นไร แต่อย่าเพิ่งไปรักใครคนอื่นได้หรือเปล่า เผื่อว่าฉันนั้นยังพอมีโอกาสสักคราว ถ้าหากเธอไปแล้วฉันคงอยู่ไม่ไหว หากไม่มีเธอให้รัก ถ้าหากเธอไปแล้วฉันคงอยู่ไม่ไหว หากไม่มีเธอให้รัก ติดตามผลงานเพิ่มเติม facebook.com/Merecordslabel web.facebook.com/Songkarn.Thebantam Instagram instagram.com/merecordslabel instagram.com/songkarn__rangsan Twitter twitter.com/MeRecordsLabel สร้างรายได้จากการ cover เพลงนี้ติดต่อ muzikmove.cover@gmail.com #คำขอคนเจ็บ #สงกรานต์ #nickkunatip #เพลงใหม่ #songkarn #merecordslabel #muzikmove

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ - พ่อเป็นกรรมกร【Official Audio】

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ - พ่อเป็นกรรมกร【Official Audio】

'ก็อยู่เมืองไทย ค่าแรงรายได้ต่ำ จะทำทนทำได้ยังไง' บทเพลงที่พี่ปู พงษ์สิทธิ์ แต่งขึ้นจากเรื่องราวชีวิตของตนเอง ที่ในช่วงหนึ่งคุณพ่อต้องเดินทางไปทำงานในต่างแดน เพื่อหารายได้เลี้ยงครอบครัว บทเพลงจากอัลบั้ม มาตามสัญญา ปี พ.ศ.2535 #พ่อเป็นกรรมกร #พงษ์สิทธิ์ #คำภีร์ Remastered by Woody Pornpitaksuk @Westside Mastering 【 เนื้อเพลง 】 ทุกครั้งที่ท้องหยุดหิว ทุกครั้งที่หิว ฉันคิดถึงพ่อ พ่อฉันเป็นกรรมกร พ่อต้องจากจรไปแดนไกล ต้องจากบ้านไป ไปขายแรงงาน พ่อจากบ้านไป ไปขายแรงงาน เคยมีเพื่อนฝูงหลายคน แต่ในยามจนกลับหาย…หมด ก็ใครเล่าใครอยากจน ใครอยากอดทนขื่นขมดวงใจ จากบ้านห่างเมือง ไปทำไม ทุกข์กายทุกข์ใจ ไปทำไม ก็อยู่เมืองไทย ค่าแรงรายได้ต่ำ (จะทำทนทำได้ยังไง) ดิ้นรนกันไป สิทธิ์เสียงแทบไม่มี (เสียงของเราไม่มีความหมาย) พ่อยิ้มสู้ไว้ เพื่อครอบครัวอยู่ดี (อยู่ดีไม่ดีอยู่เมืองไทย) อยู่เมืองไทย อยู่เมืองไทย อยู่ดีไม่ดีอยู่เมืองไทย ก็อยู่เมืองไทย ค่าแรงรายได้ต่ำ (จะทำทนทำได้ยังไง) ดิ้นรนกันไป สิทธิ์เสียงแทบไม่มี (เสียงของเราไม่มีความหมาย) พ่อยิ้มสู้ไว้ เพื่อครอบครัวอยู่ดี (อยู่ดีไม่ดีอยู่เมืองไทย) อยู่เมืองไทย อยู่เมืองไทย อยู่ดีไม่ดีอยู่เมืองไทย อยู่เมืองไทย อยู่ดีไม่ดีอยู่เมืองไทย อยู่เมืองไทย อยู่ดีไม่ดีอยู่เมืองไทย พ่อฉันเป็นกรรมกร พ่อฉันเป็นกรรมกร (หรือพ่อมีกรรมมาก่อน) พ่อฉันเป็นกรรมกร พ่อฉันเป็นกรรมกร (หรือพ่อมีกรรมมาก่อน) พ่อฉันเป็นกรรมกร พ่อฉันเป็นกรรมกร (หรือพ่อมีกรรมมาก่อน) พ่อฉันเป็นกรรมกร พ่อฉันเป็นกรรมกร (หรือพ่อมีกรรมมาก่อน) 【 ช่องทางติดตามข่าวสาร ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ 】 #Line ► @PuPongsitOfficial หรือ คลิก line.me/ti/p/%40pupongsitofficial #Facebook ► facebook.com/pupongsitofficial

Ariana Grande - break up with your girlfriend, i'm bored

Ariana Grande - break up with your girlfriend, i'm bored

break up with your girlfriend, i'm bored (Official Video) Get thank u, next The Album Here: arianagrande.lnk.to/tun-albumYD Connect with Ariana Grande: instagram.com/arianagrande/ twitter.com/ArianaGrande facebook.com/arianagrande www.arianagrande.com/ Video Director: Hannah Lux Davis Video Producer: Brandon Bonfiglio for London Alley Entertainment Inc Music video by Ariana Grande performing break up with your girlfriend, i'm bored. © 2019 Republic Records, a Division of UMG Recordings, Inc. vevo.ly/onfoB8

เพื่อนเล่น ? - Gyeon Ft.CD GUNTEE [ OFFICIAL MV ]

เพื่อนเล่น ? - Gyeon Ft.CD GUNTEE [ OFFICIAL MV ]

ที่ทําดีกับฉัน ทําแบบนั้นกับฉันคนเดียว หรือเปล่า คุณคิดกับฉันแบบไหน เพื่อนเล่น ? MV เพลง เพื่อนเล่น ? Feat. CD GUNTEE ซิงเกิ้ลแรก จาก Gyeon ( จียอน) ที่ โปรดิวซ์โดย คุณ แทน ลิปตา 🔊พร้อมกัน ทั่ว ประเทศ !!!!! iTunes Store & Apple Music : apple.co/2RwS33X JOOX : bit.ly/2MLOZjR Spotify : spoti.fi/2TqcFNn Amazon Music : amzn.to/2sZl6Dz ฝากเพื่อนๆ เข้าไป กด ติดตามแล้ว อย่าลืม กด กระดิ่ง ด้วยย 🔔🔔🔔!!!!! ที่ช่อง QueenGyeon Official bit.ly/2sSRzLU เพือนเล่น? เธอคุยกับฉันคนเดียว...รึเปล่า Who else you talking to right now อยู่ดีๆเธอก็มา และเธอก็ลา และแป๊บนึงเธอก็หาย ฉันคุยกับเธอคนเดียว..รู้ป่าวว แต่ไม่รู้ว่าเธอคุยกับฉันคนเดียวไหม เธอช่วยจริงจังได้ไหม ให้ชัดเจนหน่อย ฉันไม่ใช่เพื่อนเล่นเธอ ส่ง Line ขึ้น Read แต่ไม่ยอมตอบ แต่เห็นเธอ Check in อยู่ที่ทองหล่อ จะไปชิวไหนเธอไม่เห็นบอกฉันซักคำ แต่อีกวันเธอพิมพ์กลับมาบอกว่าคิดถึงจัง เธอส่งรูปรายงานมาให้ฉันทั้งวัน วันนี้กลับดีใจหาย มันเอ๊ะ..ยังไง เธอคุยกับฉันคนเดียว...รึเปล่า Who else you talking to right now อยู่ดีๆเธอก็มา และเธอก็ลา และแป๊บนึงเธอก็หาย ฉันคุยกับเธอคนเดียว..รู้ป่าวว แต่ไม่รู้ว่าเธอคุยกับฉันคนเดียวไหม เธอช่วยจริงจังได้ไหม ให้ชัดเจนหน่อย ฉันไม่ใช่เพื่อนเล่นเธอ ที่หายไปไม่ต้องกลัว ฉันไม่ได้ทำไรไม่ดี ลองเชื่อใจบางเถอะเธอ คนอื่นนะ ฉันยังไม่มี อาจเผลอไปมองบางที แต่มีแค่เธอคนนี้ Hey CDGT เซลฟี่รายงานกันทั้งวัน เวลาให้แม่แทบไม่มีแล้ว คิดดิๆๆ เขยิบเข้ามาให้ฉันได้kissสิ ไม่ต้องคิดว่า ฉันจะลา tour concert อยู่พัทยา ความสัมพันธ์ อยากพัฒนา เธออยู่ไหน เดี๋ยวขับไปหา Skrt Skrt ถึงไม่ได้บอก ไม่ค่อยได้ตอบ แต่ไม่คิดหลอก ouu ฉันอยากไปต่อ เธอต้องรอก่อน อย่าเพิ่งใจร้อน ouu ภายนอกดูเจ้าชู้ ภายนอกๆ ดูเจ้าชู้ ภายนอกดูเจ้าชู้ แต่ภาพในใจผมมีแต่you เธอคุยกับฉันคนเดียว...รึเปล่า Who else you talking to right now อยู่ดีๆเธอก็มา และเธอก็ลา และแป๊บนึงเธอก็หาย ฉันคุยกับเธอคนเดียว..รู้ป่าวว แต่ไม่รู้ว่าเธอคุยกับฉันคนเดียวไหม เธอช่วยจริงจังได้ไหม ให้ชัดเจนหน่อย ฉันไม่ใช่เพื่อนเล่นเธอ บางครั้งเธอทำเหมือนฉันเป็นคนสำคัญ แต่อีกวันก็ทำ..เหมือนฉันไม่มีความหมาย เธอช่วยยืนยันและอธิบาย บอกมาว่าฉันนั้นเป็นอะไร เป็นแค่เพื่อนแก้เหงาหรือคิดจริงจัง เอาให้ชัดเจนเลยได้ไหม เธอคุยกับฉันคนเดียว...รึเปล่า Who else you talking to right now อยู่ดีๆเธอก็มา และเธอก็ลา และแป๊บนึงเธอก็หาย ฉันคุยกับเธอคนเดียว..รู้ป่าวว แต่ไม่รู้ว่าเธอคุยกับฉันคนเดียวไหม เธอช่วยจริงจังได้ไหม ให้ชัดเจนหน่อย ฉันไม่ใช่เพื่อนเล่นเธอ Produced by : Tan Liptapallop Lyrics and Composed : Panithi Lertudomthana and Tan Liptapallop Arranged : Jittipon Thawornkit Mixed and Edited : Pete Tanskul Vocals edited : Oh seksun All instruments : Jittipon Thawornkit Guitars : Ta Worraseth Chorus : Jamaporn Saengtong Instagram : @queengyeon Twitter : @gyeon_seo #Queengyeon #Queengyeonofficial #จียอน #เพื่อนเล่น #เพื่อนเล่น? #เพลงใหม่ #newsingle #friendzone #feat #CD #CDGUNTEE #GUNTEE ติดต่องาน 0646351915 คุณ แนน

ยังไม่พร้อม - แบงค์ ธนากร Feat. แสงดาว PTmusic [Official MV]

ยังไม่พร้อม - แบงค์ ธนากร Feat. แสงดาว PTmusic [Official MV]

เพลง : ยังไม่พร้อม ศิลปิน : แบงค์ธนากร feat แสงดาว PTmusic คำร้อง/ทำนอง : แบงค์ ธนากร เรียบเรียง : ธนาวุธ ขีระมาตย์/ศตวรรษ ไชยพัฒน์/ภาณุวัฒน์ อินทา Record room : Kumpapan record Produced : สุเทพ หะขุนทด Mixes Down : จุมภฏ ธรรมธารทอง Mastered : Stucools Mastering Studio Producer : PTmusic team Graphic : Ball Ball Photo-vdo Photographer : Ball Ball Photo-vdo การจากลามีหลายรูปแบบ จงยอมรับและอยู่กับมันให้ได้ เพลงนี้แบงค์ได้ชวนเเสงดาวมาร่วมเเจมด้วยถือว่าเป็นอีกชิ้นงานที่น่าสนใจ เอ็มวีเพลงนี้ได้สาวสวยคือน้องใบบัวประกบคู่หนุ่มเซอร์คือ ปิงแห่งวินเทจพานิชย์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้เลย เนื้อเพลง ยังไม่พร้อม อ้อมแขนที่เรากอดกันกอดนั้นชั่งอบอุ่นใจ สัญญาที่ให้กันไว้จะรักกันตลอดกาล แต่ลมที่มันพัดผ่านเวลาที่มันผ่านไป ก็ทำให้ใจเธอเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงไป *รักใครอีกคนที่ไม่ใช่ฉันสัญญาที่เรามีกัน ไม่มีความหมายอะไรเมื่อเธอบอกว่าเธอรักเขา *หัวใจแหลกสลายร่างกายมันเริ่มจะชาน้ำตาก็รินหลั่งไหล โห..หมดแล้วเยื่อใยที่เคยมีกันจบฝันที่เคยมีเรา ต้องทำยังไงเพราะหัวใจของฉันยังไม่พร้อม..(ไม่พร้อมจะลาจาก) เพราะฉันของเธอที่หวั่นหวั่นไหวเมื่อใครเขามา ก็ทำให้ใจเธอเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงไป ขอเวลาให้ฉันได้เตรียมหัวใจ..ขอได้ไหมอย่าพึ่งทิ้งกัน ฉันยังคิดถึงเรื่องเดิมๆที่เราเคยรักกัน ต้องทำยังไงเพราะหัวใจของฉัน...ยังรักเธอ ดาวน์โหลดเพลงนี้ *492230186 ได้ทั้งริงโทน เต็มเพลง และเสียงรอสาย 🎧 รับฟังได้แล้วทาง Music Streaming Joox : bit.ly/2GWXesr Spotify : spoti.fi/2NjS3DX iTunes music : apple.co/2Npbrjj ลิขสิทธิ์ บริษัท พีทีออร์แกไนเซอร์แอนด์มิวสิค จำกัด สังกัด PTmusic ติดต่องานโชว์คุณต๊ะ 080-6529878/098-2454592/093-3873980 ID line ta-ptmusic ติต่องานโชว์กรุงเทพฯเเละปริมณฑล ภาคตะวันออก 080-0556696 ID line 099-3347495 พี่ตุ๊ดนาฬิกา ช่องทางการติดตาม แฟนเพจ facebook.com/PT-Organizer... #เพลงใหม่ #ยังไม่พร้อม #แบงค์ธนากร

TAEMIN 태민 'WANT' MV

TAEMIN 태민 'WANT' MV

TAEMIN's the 2nd mini album "WANT" is out! Listen on iTunes & Apple Music, Spotify, and Google Play Music smarturl.it/TAEMIN_WANT [Tracklist] 01 WANT 02 Artistic Groove 03 Shadow 04 Truth 05 Never Forever 06 혼잣말 (Monologue) 07 WANT ~Outro~ TAEMIN Official taemin.smtown.com th-news.net/client-shinee facebook.com/shinee instagram.com/shinee twitter.com/SHINee #TAEMIN #WANT #태민 #テミン TAEMIN 태민 'WANT' MV ℗ SM Entertainment

John Legend - Preach (Official Video)

John Legend - Preach (Official Video)

Listen to John Legend’s “Preach” everywhere: smarturl.it/JLPreach “Sometimes we can get so frustrated by the news and what’s going on and there’s this battle going on in ourselves. Do we become apathetic? Do we become engaged? Do we just talk about it, or do we do something?” -John Legend Amazon: smarturl.it/JLPreach/az Apple Music: smarturl.it/JLPreach/applemusic iTunes: smarturl.it/JLPreach/itunes Spotify: smarturl.it/JLPreach/spotify Directed by: Dominique DeLeon Produced by: Kelsey Gilchrist, Angel Rosa and Peter DaSilva Cinematography by: Sing Howe Yam and Todd Banhazl Edited by: Ernie Gilbert Color by: Nick Metcalf at the Mill An AJR Films Production Follow John Legend: Instagram: instagram.com/johnlegend Facebook: facebook.com/johnlegend Twitter: twitter.com/johnlegend Lyrics: Every day I wake and, Everything is broken, Turning off my phone just to get out of bed. Get home every evening, And history’s repeating, Turning off my phone cuz its hurting my chest. And heaven knows I’m not helpless, But what can I do? I can’t see the use in me crying If I’m not even trying to make the change I wanna see I can’t sit and hope, I Can’t just sit and pray, that I can find a love, when All I see is pain Falling to my knees Though I do believe Oh, I can’t just preach baby preach (woah oh oh oh oh ohhhh) I can’t just preach, baby, preach All I hear is voices, Everybody’s talking, Nothing real is happening, cause nothing is new. Now when all is tragic, And I just feel sedated, Why do I feel numb, Is that all I can do? And heaven knows I’m not helpless, yeah But I’m only human. Can’t see the use in me crying, If I’m not even trying to make the change I want to see. I can’t sit and hope, I Can’t just sit and pray, that I can find a love, when All I see is pain Falling to my knees Though I do believe Oh, I can’t just preach baby preach (woah oh oh oh oh ohhhh) I can’t just preach, baby, preach And heaven knows I’m not helpless, What can I do? Can’t see the use in me crying If I’m not even trying to make the change I wanna see I can’t sit and hope, I Can’t just sit and pray, that I can find a love, when All I see is pain Falling to my knees Though I do believe Oh, I can’t just preach baby preach (woah oh oh oh oh ohhhh) I can’t just preach, baby, preach Falling to my knees And though I do believe I can’t just preach, baby, preach. #CantJustPreach

พอ - Atom ชนกันต์ [Official MV]

พอ - Atom ชนกันต์ [Official MV]

โง่มาพอแล้วกับการรักคนอย่างคุณ... #พอ เสียที!! เพลง #พอ เนื้อร้อง/ทำนอง : ชนกันต์ รัตนอุดม เรียบเรียง : กันต์ รุจิณรงค์, กวิน อินทวงษ์, ชนกันต์ รัตนอุดม Producer : กันต์ รุจิณรงค์, กวิน อินทวงษ์ ติดตาม Atom ชนกันต์ เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/whitemusicre... facebook.com/atomoatom IG @whitemusicrecord IG @atomoatom - - - - - - - - Lyric ได้เห็นทุกอย่าง ได้รู้คำตอบ ที่เคยสงสัยทำไมเธอปล่อยให้ฉันรอ หมดแล้วโอกาสจะให้เธอต่อ ผิดมากี่ครั้งก็ให้อภัยเธอเสมอ เพราะว่ารัก เพราะว่าเชื่อในคำว่าเรา แล้วเป็นไง ความรักที่ยอมให้เขา คุ้มไหมกับการรอคอย ฉันไม่ได้มีชีวิตอยู่เพื่อรอใคร ฉันไม่ได้มีชีวิตอยู่เพื่อยอม ฉันไม่ได้มีชีวิตอยู่เพื่อรอใคร พอเสียที กับชีวิตที่ต้องมีเธอต่อไป เวลาที่ผมต้องการคุณไม่รู้ว่าคุณไปอยู่ไหน คุณปิดเครื่องแล้วหายตัว อ้างว่าลืมเอาที่chargeไป เพราะคุณน่ะรู้กับคุณนั้นผมใจอ่อน คุณจะพูดจะทำอะไรไอ้ผมก็ยอมตลอด ไม่เคยสงสัยทำไมคุณยิ้มเวลาเล่นโทรศัพท์ ทุกครั้งที่อ้างว่ามีธุระแล้วขอให้ผมรีบกลับ ทุกครั้งที่หายไปและปล่อยให้ผมต้องเหงา วันนี้ได้รู้แล้วว่าคุณไปอยู่กับเขา แต่ขอเถอะครั้งนี้ให้มันเป็นครั้งสุดท้าย ปล่อยผมไปเถอะที่รักถ้าผมไม่มีความหมาย ผมนั้นโง่มาพอแล้วกับการรักคนอย่างคุณ ที่ผ่านมาแล้วให้ผ่านไปไม่มีติดค้างบุญคุณ เพราะว่ารัก เพราะว่าเชื่อในคำว่าเรา แล้วเป็นไง ความรักที่ยอมให้เขา คุ้มไหมกับการรอคอย ฉันไม่ได้มีชีวิตอยู่เพื่อรอใคร ฉันไม่ได้มีชีวิตอยู่เพื่อยอม ฉันไม่ได้มีชีวิตอยู่เพื่อรอใคร พอเสียที กับชีวิตที่ต้องมีเธอต่อไป กี่ครั้งที่ผ่าน เมื่อเธอลำบาก ไม่เคยต้องขอ ฉันพร้อมประคองเธอเสมอ แต่ฉันต้องรอ เมื่อต้องการเธอ ต้องคอยเรียกหา ไม่รู้เลยเธอไปอยู่ไหน #พอ #อะตอมชนกันต์ #Atom #whitemusicrecord

เงินหมื่น

เงินหมื่น

Provided to TH-news by Believe SAS เงินหมื่น · 1MILL เงินหมื่น ℗ 1MILL Released on: 2019-02-15 Author: 1MILL Composer: 1MILL Auto-generated by TH-news.

Little Mix - Think About Us (Official Video) ft. Ty Dolla $ign

Little Mix - Think About Us (Official Video) ft. Ty Dolla $ign

Little Mix - Think About Us ft. Ty Dolla $ign (Official Video) Listen now on Apple Music: smarturl.it/ThinkAboutUs/applemusic iTunes: smarturl.it/ThinkAboutUs/itunes Spotify: smarturl.it/ThinkAboutUs/spotify Deezer: smarturl.it/ThinkAboutUs/deezer GooglePlay: smarturl.it/ThinkAboutUs/googleplay Amazon: smarturl.it/ThinkAboutUs/amazonunlimited As featured on their fifth studio album LM5! Get your copy here: LM5 Deluxe: smarturl.it/LM5Deluxe_YTD Stream more music from Little Mix here: smarturl.it/LMixSpotify More from Little Mix Woman Like Me: th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-fSOpiZo1BAA.html More Than Words: th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-xiAtFaGPAEw.html Strip: th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-DlsD_cifOsk.html Follow Little Mix: Facebook facebook.com/LittleMixOfficial/ Twitter twitter.com/LittleMix Instagram instagram.com/littlemix/ Spotify smarturl.it/LittleMixSpotify More great videos here smarturl.it/littlemixVEVO Subscribe to Little Mix on TH-news: smarturl.it/littlemixYT Lyrics: When you dancing in the club And the nights are getting hard Do you think about us? Do you think about us? When the music gets so loud And the girls are all around Do you think about us? Do you think about us? Cause I do, think about you When I'm up here in my hotel room Need you love, don't know what I'm gon' do My body so hot, I'm missin' you One touch is all I want I call my girls, we go down to the club Walk through the crowd, 'til I find my love I look in your eyes and the whole world stops Woah, you put your hand on my waist And then you pull me close Boy, I promise I won't let go Now we're dancing in the club And it's fire when we touch Do you think about us? Do you think about us? When we're deeper in the crowd Can you feel my body now? Do you think about us? Oh-woah-oh-oh-oh Do you think about us, us Woah-oh-oh-oh, woah-oh-oh-oh Do you think about us, us Woah-oh-oh-oh, woah-oh-oh-oh Do you think about us? 'Cause I do, think about you Can't shake you off, babe you're stuck like glue Now we're alone, got my body on you You don't even know all the things I want do One touch, need your love Me and my baby, we up in the club Ain't nobody else, you know it's all about us Ain't nobody else, you know it's all about us Woah, you put your hand on my waist And then you pull me close Boy, I promise, I won't let go Now we're dancing in the club And it's fire when we touch Do you think about us? Do you think about us? When we're deeper in the crowd Can you feel my body now? Do you think about us, whoa? Do you think about us, us Woah-oh-oh-oh, woah-oh-oh-oh Do you think about us, us Woah-oh-oh-oh, woah-oh-oh-oh Do you think about us? TY I’ve been thinking about us yeah All the cities we met up in Situations that we’ve been through Have you been thinking about me too I have some things on my mind I wanna tell you Can we please spend some time I’ll clear the schedule For You Can I put you on a jet tonight Can I VV on your neck with diamonds Can I put some drip on you Vivienne Westwood Put some Chanel on you, That New Balenciaga, YSL on you Girl You A Goddess Do you Think About US Do you think about us, us? Woah-oh-oh-oh (do you think about me, baby?) Woah-oh-oh-oh (do you think about me, baby?) Do you think about us, us Woah-oh-oh-oh, woah-oh-oh-oh Do you think about us? Oh-na-na-na-na, do you think about us? Oh-na-na-na-na, do you think about us? Oh-na-na-na-na, do you think about us? I wanna know, do you think about us?

Sam Smith, Normani - Dancing With A Stranger

Sam Smith, Normani - Dancing With A Stranger

Listen to Dancing With A Stranger now: samsmith.world/DWASVD Listen to Sam Smith’s Complete Collection here: samsmith.world/CatalogueID Directed by Vaughan Arnell Produced by Sue Caldwell I don’t want to be alone tonight It’s pretty clear that I’m not over you I’m still thinking ‘bout the things you do So I don’t want to be alone tonight Can you light the fire I need somebody who can take control I know exactly what I need to do Cos I don’t want to be alone tonight, alone tonight, alone tonight Look what you made me do I’m with somebody new Ooh, baby, baby I’m dancing with a stranger Look what you made me do I’m with somebody new Ooh, baby, baby I’m dancing with a stranger Dancing with a stranger I wasn’t even going out tonight But boy I need to get you off my mind I know exactly what I have to do I don’t want to be alone tonight, alone tonight, alone tonight Look what you made me do I’m with somebody new Ooh, baby, baby I’m dancing with a stranger Look what you made me do I’m with somebody new Ooh, baby, baby I’m dancing with a stranger Dancing with a stranger Dancing with a stranger Dancing, yeah Look what you made me do I’m with somebody new Ooh, baby, baby I’m dancing with a stranger Look what you made me do I’m with somebody new Ooh, baby, baby I’m dancing with a stranger Dancing with a stranger Listen to Sam Smith's Complete Collection here: samsmith.world/CatalogueID Follow Sam Smith: samsmithworld.com facebook.com/samsmithworld instagram.com/samsmithworld twitter.com/samsmithworld instagram.com/normani twitter.com/normani facebook.com/normanikordei/

The Chainsmokers - Who Do You Love (Lyric Video) ft. 5 Seconds of Summer

The Chainsmokers - Who Do You Love (Lyric Video) ft. 5 Seconds of Summer

The Chainsmokers ft. 5 Seconds of Summer “Who Do You Love?” out now: smarturl.it/WDYLT5 Amazon Music: smarturl.it/WDYLT5/az Apple Music: smarturl.it/WDYLT5/applemusic iTunes: smarturl.it/WDYLT5/itunes Soundcloud: smarturl.it/WDYLT5/soundcloud Spotify: smarturl.it/WDYLT5/spotify TH-news Music: smarturl.it/WDYLT5/youtubemusic Follow The Chainsmokers: th-news.net/client-thechainsmokers twitter.com/thechainsmokers facebook.com/thechainsmokers instagram.com/thechainsmokers www.soundcloud.com/thechainsmokers Follow 5 Seconds of Summer: th-news.net/chl/UC-vKwDHcbPLtjml81ohGRng twitter.com/5SOS facebook.com/5secondsofsummer instagram.com/5sos/ Lyrics: Yeah Found cigarettes in your Fendi coat Even though you don’t even smoke Always changing your access codes Yeah I can tell you no one knew Yeah you’ve been acting so conspicuous You flip it on me say I think too much You’re moving different when we’re making love Baby tell me tell me Who do you love do you love now I wanna know the truth Who do you love do you love now I know it’s someone new You ain’t gotta make it easy Where you been sleeping This shit is keeping me up at night Just admit it Who do you love do you love now I wanna know I wanna know who You keep switching your alibi Stuttering when you reply You can’t even look me in the eye Ooh I can tell I know you’re lyin’ Cause you’ve been acting so conspicuous You flip it on me say I think too much You’re moving different when we’re making love Baby tell me tell me Who do you love do you love now I wanna know the truth Who do you love do you love now I know it’s someone new You ain’t gotta make it easy Where you been sleeping This shit is keeping me up at night Just admit it Who do you love do you love now I wanna know I wanna know who You’ve been acting so conspicuous You flip it on me say I think too much Moving different when we’re making love Baby tell me tell me Who do you love do you love now I wanna know the truth Who do you love do you love now I know it’s someone new You ain’t gotta make it easy Where you been sleeping This shit is keeping me up at night Just admit it Who do you love do you love now I wanna know I wanna know who You ain’t gotta make it easy Where you been sleeping This shit is keeping me up at night Just admit it Who do you love do you love now I wanna know I wanna know who #TheChainsmokers #WhoDoYouLove #5SOS

ILLENIUM - Crashing (Lyric Video) ft. Bahari

ILLENIUM - Crashing (Lyric Video) ft. Bahari

Crashing ft. Bahari - out now! Illenium.lnk.to/CrashingYD Follow ILLENIUM: soundcloud.com/illeniumofficial facebook.com/Illenium twitter.com/ILLENIUMMUSIC instagram.com/illeniummusic Follow Bahari: www.bahari-music.com/ facebook.com/baharimusic/ instagram.com/bahari/ twitter.com/Bahari LYRICS: Intoxicating your kiss, intoxicating your lips Nobody does it like this, I find it hard to resist Feeling out of control, beautifully so What’s coming over me It’s a total eclipse of rationality I don’t usually say this I don’t usually play this game Yeah I know I’m not faded But it kinda feels that way I don’t usually say this But I think I should let you know That baby, baby, I don’t, I don’t wanna go How could I go home When I feel like I belong In your arms, it’s like champagne Feel it pouring in my veins Yeah I got myself too drunk on you to drive So I’m crashing here tonight How could I go home When you’re all I wanna know Come on let me see your bed It’s too late for this to end Yeah I got myself too drunk on you to drive So I’m crashing here tonight Hey are you really this good, damn are you really this good? Baby you’re just like a drug, I’d bottle you up if I could Feeling out of control with your chemicals What’s coming over me? It’s a total eclipse of rationality Music video by ILLENIUM performing Crashing (Lyric Video). © 2019 Nick Miller, under exclusive license to UMG Recordings, Inc. vevo.ly/GbL8n1

ROOFTOP - แค่เพียงบอก | (OFFICIAL MV)

ROOFTOP - แค่เพียงบอก | (OFFICIAL MV)

SINGLE : แค่เพียงบอก ARTIST : ROOFTOP LABEL : SPICYDISC Digital Download : โทร *491544 48 Apple Music & iTunes : apple.co/2MRHuI1 Spotify : spoti.fi/2t6nysc JOOX : bit.ly/2Gsq1VL TrueID Music : bit.ly/2UBfJX4 นี่คือความสัมพันธ์ที่อัดอั้นไปด้วยความลังเล และการเฝ้ารอให้เธอตอบมา บางครั้งความสัมพันธ์ก็เต็มไปด้วยคำถาม ที่ต้องการความชัดเจน .. จะได้ไม่ลังเลต่อความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับตัวเอง “แค่เพียงบอก” ซิงเกิลล่าสุดจากสองหนุ่ม Rooftop หลังจากห่างหายไปสองปี ในเรื่องราวความรักที่ต้องการคำตอบ เมื่อมีความสัมพันธ์เกิดขึ้น และทุกอย่างกำลังไปได้ดี แต่อยู่ๆก็มีความลังเลบางอย่างที่ทำให้เกิดเป็นคำถาม ว่าตกลงเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นเป็นแค่ความฉาบฉวยหรือเรื่องจริงกันแน่ เพลงนี้ โก้ - กีต้าร์ของวงได้แต่งขึ้นมาเอง โดยมีบอย ตรัย ภูมิรัตน ช่วยดูในส่วนของเนื้อเพลงด้วย อีกทั้งยังได้ ก้อ - ณฐพล ศรีจอมขวัญ มาช่วยโปรดิวเซอร์ดูภาพรวมให้ทั้งหมด ซึ่งเพลงนี้ก็ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงของวง ที่ใส่ความเป็นตัวเองมากขึ้น ด้วยดนตรีป๊อบฟังง่าย จังหวะมีเดียม และเน้นด้านอารมณ์และลูกเล่น ในการร้องของ บี๊บ - ร้องนำ ให้มากขึ้น กับเพลงนี้ ที่ทำได้เพียง รอ .. แค่เพียงบอกให้มั่นใจเท่านั้นเอง CREDIT เนื้อร้อง: โก้ วศิน, บอย ตรัย ภูมิรัตน ทำนอง: โก้ วศิน Guitar by ชินพัฒน์ หงส์อัมพร Arranged, Programmed and Produced by ณฐพล ศรีจอมขวัญ Vocal session Produced by เสกสรรค์ ปานประทีป Mixed and Mastered By หม่อมหลวง ธนชาติ ประวิตร LYRIC ในคืนนี้ที่ดูเหมือนมีแค่ฉันและเธอเท่านั้น หัวใจก็เลยไหวหวั่น ใช่ไหม และทำไมเหมือนบรรยากาศยิ่งทำให้คิดไปไกล เหมือนเธอนั้นก็มีใจ ให้ฉัน *มีคำถาม นับร้อยในใจที่อยู่ตรงนี้ ว่าฉันนั้นควรต้องห้ามหัวใจตัวเอง ซักที หรือเธอคิดเช่นไร วู้ว ฮู้ว ** บอกกับฉันได้มั้ยว่าเธอต้องการอะไร ใจจริงๆต้องการความรักหรือว่าสิ่งไหน บอกกับฉันว่ารักของเราจะไปทางไหน ได้มั้ย ขอเธอแค่เพียงบอก ถ้าหากพรุ่งนี้ทั้งฉันและเธอจะต้องจากกัน ไม่อยากให้รักของเราคืนนี้เป็นเพียงความฝัน ไม่อยากเก็บไว้ไปคิดเอาเองคนเดียวอีกแล้ว ได้มั้ย ขอเธอแค่เพียงบอก อยากจะรู้ว่าที่เธอมองฉันด้วยสายตา แบบนั้น ท่าทีและรอยยิ้มนั่น คืออะไร ก็ไม่รู้ว่าเธอกำลังคิดเหมือนกับฉันหรือไม่ หรือฉันแค่คิดมากไป บอกที *,** (instrument) ** ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Fanpage : fb.com/rooftopbandofficial fb.com/SPICYDISC.FANPAGE IG : @rooftop_official @beep_s @ko_vasin @spicydisc ติดต่องานโชว์ศิลปิน คุณแจ๋ว : 084-707-4446 คุณปอ : 081-371-6118 ติดต่องานพรีเซ็นเตอร์สินค้า/ลิขสิทธิ์เพลง/แต่งเพลง คุณอ้อ 092-619-5629 ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร : 02-264-5091-5 ต่อ 116 117 #แค่เพียงบอก #ROOFTOP #SPICYDISC

กอด Ost.ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง | กัน นภัทร | Official MV

กอด Ost.ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง | กัน นภัทร | Official MV

เพลง กอด (เพลงประกอบละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง) ศิลปิน กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ทำนอง/เรียบเรียง จักรกฤษณ์ มัฆนาโส FB : facebook.com/ChandelierMus... และ facebook.com/ch3soundtrack IG : @chandelier_music และ @ Ch3Thailand Music TH-news : Ch3Thailand Music WWW.เพลงละครช่อง3.com --------------------------------------------------------------------------------------------------- หากวันนั้นมองไป ไม่เห็นเธอคงไม่มีเราอย่างนี้ ชีวิตก็คงเงียบเหงาสิ้นดี ป่านนี้ก็คงจะนอนหนาวใจ *หากเราไม่เคยสบตา คงพลาดรักนี้จนตาย ฉันคงไม่พบ รักที่รอคอย ** อยากกอดเธอเอาไว้อย่างนี้ ไม่ยอมให้หนีไปไหน เพราะรักเธอมากยิ่งกว่าผู้ใด อยากกอดเธอเอาไว้อย่างนี้ ทุกนาทีเลยได้ไหม อยากมีเธอตราบนานเท่านาน จากวันนี้จนตาย จะรักเธอจนฟ้าดินมันสลาย ไม่ยอมให้มีผู้ใดกล้ำกราย ใจหมายให้เป็นของกันเรื่อยไป (ซ้ำ * / ** ) จากวันนี้จนตาย จะรักเธอจนฟ้าดินมันสลาย ไม่ยอมให้มีผู้ใดกล้ำกราย ใจหมายให้เป็นของกันเรื่อยไป ไม่ยอมให้มีผู้ใดกล้ำกราย จนตายขอมีเพียงเธอผู้เดียว

Havana (LIVE at the 61st GRAMMYs)

Havana (LIVE at the 61st GRAMMYs)

"Camila" album available at: Spotify smarturl.it/Camila_Sptfy Apple Music smarturl.it/Camila_AM iTunes smarturl.it/Camila_iTunes Google Play smarturl.it/Camila_GP Find Camila Here: Twitter: @camila_cabello IG: @camila_cabello Facebook: @97camilacabello Website: www.camilacabello.com #Camila (C) 2019 Simco Ltd. under exclusive license to Epic Records, a division of Sony Music Entertainment vevo.ly/U8q6Ed

Finding Hope - Daydream (Lyric Video)

Finding Hope - Daydream (Lyric Video)

stream//download: spoti.fi/2GtGtFI my spotify playlist: spoti.fi/2rwmzRG 🎈 follow me on instagram: instagram.com/aminiummusic/ (: the radio: aminiummusic.com instagram.com/findinghopemusic twitter.com/iamfindinghope facebook.com/findinghopemusic instagram.com/aminiummusic twitter.com/aminiummusic facebook.com/aminiummusic soundcloud.com/aminiummusic those winter days have gone away but i'm still cold the heat we made has gone away and it don't feel the same i had you in my arms to sleep and now you're hard to reach (yeah) i'll only see you every night in my dreams as night falls down i feel my heart missing your part of me and everything in-between now they're just memories (yeah)

Stoondio - ขอบคุณ (Official Audio)

Stoondio - ขอบคุณ (Official Audio)

LYRICS & MUSIC BY : Chotika Kamwongpin ARRANGED BY : Chotika Kamwongpin, Siwat Homkham PRODUCER : Siwat Homkham CO-PRODUCER : Mellowtunes VOCALS : Chotika Kamwongpin ELECTRIC GUITAR BY : Chalarmpol Kitiratch BASS : Siwat Homkham MIXED : Nuttaphon Lerswanuswong MASTERED : Pete tanskul 8bit Mixlab MUSIC PRODUCTION : Mellowtunes

เอาแล้วกะถิ่ม - แก้มใส ไหทองคำ 【OFFICIAL MV】

เอาแล้วกะถิ่ม - แก้มใส ไหทองคำ 【OFFICIAL MV】

เพลง : เอาแล้วกะถิ่ม ศิลปิน : แก้มใส ไหทองคำ คำร้อง/ทำนอง : อ.เตี๋ยว เด่นนภา เรียบเรียง : อ.จินนี่ ภูไท ติดต่องานแสดง : 097 131 9540 (ประจักษ์ชัย ไหทองคำ) ------------------------------------------------ สาดเหล้าขาวลงคอ มื้อนี้สิขอเมาแบบหั่วๆ แค่อยากลืม คนที่มันขี้ตั๋ว ที่มันถิ่มไป (Intro) สิบ่ขอบ่ดึงบ่รั้ง สิน้ำตาพังเป็นเทื่อสุดท้าย สิไปตายทางใด๋กะไป สิไปฮักกับไผก็แล้วแต่เธอ ทำดีแล้วทุกอย่าง แต่ถูกหักหลังจนเฮาเซ่อ โอ้เธอนะเธอ เลวได้ดั่งใจ แต่ก่อนฮักกันนั่นหนา อ้ายบอกน้องว่าแสนดีสิตาย อยากได้อิหยังจัดให้ เฮ็ดให้อ้ายได้ทุกอย่าง แต่พอได้ซิมกันแล้ว อ้ายกะเริ่มถอยหนีห่าง พอปานบ่ฮู้จักกัน อ้ายเฮ็ดได้จั่งใด๋ ยอมให้เขาเอา แล้วเขากะถิ่ม * ยอมให้เขาซิม แล้วเขากะไป กะสิบ่คึดอิหยังให้มันหลาย ไปกะไปสา ** ยินดีต้อนรับคนใหม่ ถ้ามักแบบใด๋ สิเฮ็ดให้สู่อย่าง อยากลืมฮักที่มันพัง แค่บ่อยากจำหน้าคนซั่วๆ ขอเมาเพื่อเฮ็ดใจ เป็นมื้อสุดท้ายเด้อทูนหัว ขอลืมบักผู้ซายขี้ตั๋ว ที่เอาแล้วกะถิ่มไป SOLO (ซ้ำ * , **) ยินดีต้อนรับคนใหม่ ถ้ามักแบบใด๋ สิเฮ็ดให้สู่อย่าง อยากลืมฮักที่มันพัง แค่บ่อยากจำหน้าคนซั่วๆ ขอเมาเพื่อเฮ็ดใจ เป็นมื้อสุดท้ายเด้อทูนหัว ขอลืมหน้าคนซั่วๆ ที่เอาแล้วกะถิ่มไป ขอลืมหน้าคนซั่วๆ ที่เอาแล้วกะถิ่มไป ------------------------------------------------ #เอาแล้วกะถิ่ม #แก้มใสไหทองคำ #ไหทองคำเรคคอร์ด

2PM NICHKHUN (닉쿤) "Lucky Charm" M/V

2PM NICHKHUN (닉쿤) "Lucky Charm" M/V

2PM NICHKHUN (닉쿤) "Lucky Charm" M/V Download NICHKHUN "ME" : goo.gl/t92G1Z 2PM Official Facebook: facebook.com/2pm.jype 2PM Official Twitter: twitter.com/follow_2pm 2PM Official Instagram: instagram.com/real_2pmstagram 2PM Official Fan's: fans.jype.com 2PM Official Homepage: 2pm.jype.com Copyrights 2019 ⓒ JYP Entertainment. All Rights Reserved.

สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน - เปาวลี พรพิมล【Cover Version】

สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน - เปาวลี พรพิมล【Cover Version】

เพลง : สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ศิลปิน Cover : เปาวลี พรพิมล ศิลปินต้นฉบับ : ไมค์ ภิรมย์พร คำร้อง/ทำนอง : พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ เรียบเรียง : จินนี่ ภูไท โพสต์ฮักอ้ายมื้อล่ะสี่ห้าเทือ บ่เคยเบื่อที่สิบอกฮักหลาย อ้ายเห็นบ่หม่องที่มันกดไลค์ น้องกดรูปหัวใจย่อนฮักแพง อ้ายผู้ดีคัก น้องนั้นฮักอ้าย สิดนปานได๋ใจน้องแห่งฮักแฮง โลกใบนี้ใต้ตะเว็นสีแดง ใจน้องนี้กะมีแต่อ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน มื้อได๋กะยังคือเก่า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าเด้ออ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่อน้องเด้อหัวใจ น้องภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้อ้ายฮู้ไว้เด้อ น้องยังแก่นยังมั่น บว่ามื้อได๋ สเตตัสใจน้องคืออ้าย เอาเมสเสจตั้งแต่คราวจีบกัน มาต่อกันคือสิยาวเป็นโล โตหนังสือกะมีตั้งหลายโต แต่กะเขียนว่าฮักอยู่ทุกคราว เฮาโชคดีคัก ที่ได้ฮักกัน สิดนสินานก็มีแต่สองเฮา ยังจับมือกัน ยังกอดกันยามหนาว สิยามได๋กะยังมีอ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน มื้อได๋กะยังคือเก่า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าเด้ออ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่อน้องเด้อหัวใจ น้องภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้อ้ายฮู้ไว้เด้อ น้องยังแก่นยังมั่น บว่ามื้อได๋ สเตตัสใจน้องคืออ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน มื้อได๋กะยังคือเก่า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าเด้ออ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่อน้องเด้อหัวใจ น้องภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้อ้ายฮู้ไว้เด้อ น้องยังแก่นยังมั่น บว่ามื้อได๋ สเตตัสใจน้องคืออ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน มื้อได๋กะยังคือเก่า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าเด้ออ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่อน้องเด้อหัวใจ น้องภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้อ้ายฮู้ไว้เด้อ น้องยังแก่นยังมั่น บว่ามื้อได๋ สเตตัสใจน้องคืออ้าย ติดตามข่าวสารของ "เปาวลี พรพิมล"​ ได้ที่ ❤ FB : facebook.com/Paowalee11 IG : instagram.com/paowalee1

Greyson Chance - shut up (Official Video)

Greyson Chance - shut up (Official Video)

Listen to "Shut Up" by Greyson Chance: GreysonChance.lnk.to/shutupYD See Greyson Chance on tour: GreysonChance.lnk.to/tourYD Follow Greyson Chance: instagram.com/GreysonChance/ twitter.com/greysonchance facebook.com/GreysonChance/ Lyrics: V1 Lying on the beach The middle of December I’m thinking you’re too cool, to even remember My face, my hair, my eyes, my lips, and my name Lighting up that clove Your confidence is what I want I say a lot, I’m loud Cause maybe you’re the one Your hair, your eyes, your lips, and your name CHORUS I cannot hold my tongue You give me much to say I’m sweating bullets Nervous, that you’ll push away And when your eyes catch mine I know I talk too much So give me your two lips And baby I’ll shut up V2 You dress in all black The middle of the summer You’re smoother than you think, you rock that Alex Turner Your style, your arms, wrapped in leather, makes me want you forever But I cannot break this habit, pure anxiety Stuck here searching for some words that you might need Maybe you don’t need them, it’s not what we’re about And maybe I’ll just slow it down Music video by Greyson Chance performing shut up (Official Video). GCM under exclusive license to AWAL Recordings America, Inc. vevo.ly/XUhr8o Directed by Bobby Hanaford

XXXTENTACION - SAUCE! (Official Video)

XXXTENTACION - SAUCE! (Official Video)

XXXTENTACION Presents: Members Only, Vol. 4 Stream: EMPIRE.lnk.to/MembersOnlyVol4Yo Animated & Directed by Tristan Zammit (@tristious) instagram.com/tristious/ Assistant Animators: Alex Sarzosa (@alexsarzosa1) Rodrigo Silveira (@binarydoodles) Ian Worthington (@worthikids) Bao Official Music Video by XXXTENTACION - Sauce! © 2019 Members Only / EMPIRE #SAUCE

The 1975 - Sincerity Is Scary (Live From The BRITs 2019)

The 1975 - Sincerity Is Scary (Live From The BRITs 2019)

The 1975 - Sincerity Is Scary (Live from The BRITs 2019) 'A Brief Inquiry Into Online Relationships' - The Number One Album: The1975.lnk.to/ABIIORVD Listen to The 1975: The1975.lnk.to/EssentialsVD Sincerity Is Scary - Genius Verified: The1975.lnk.to/SISGeniusVD Music video by The 1975 performing Sincerity Is Scary (Live From The BRIT Awards 2019). © 2018 Dirty Hit, under exclusive licence to Universal Music Operations Limited vevo.ly/1qC2R5

นายร้อยหน้าลิฟต์ - ป๊อด ชัยชนะ (Cover Version)

นายร้อยหน้าลิฟต์ - ป๊อด ชัยชนะ (Cover Version)

เพลง : นายร้อยหน้าลิฟต์ ศิลปินต้นแบบ : เอกพล มนต์ตระการ คำร้อง/ทำนอง : สลา คุณวุฒิ เรียบเรียง ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว ติดตามข้อมูลข่าวสารจากบ้านครูสลา ▼ facebook :: facebook.com/bankroosala IG :: instagram.com/kroo_sala/

สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน - เน็ค นฤพล【Cover Version】

สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน - เน็ค นฤพล【Cover Version】

เพลง : สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ศิลปิน Cover : เน็ค นฤพล ศิลปินต้นฉบับ : ไมค์ ภิรมย์พร คำร้อง/ทำนอง : พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ เรียบเรียง : จินนี่ ภูไท โพสต์ฮักเจ้ามื้อล่ะสี่ห้าเทือ บ่เคยเบื่อที่สิบอกฮักหลาย เจ้าเห็นบ่หม่องที่มันกดไลค์ อ้ายกดรูปหัวใจเด้คำแพง เจ้าผู้ดีคัก เจ้าผู้ฮักอ้าย สิดนปานได๋ใจอ้ายแห่งฮักแฮง โลกใบนี้ใต้ตะเว็นสีแดง เจ้าคือคนสำคัญของอ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ชีวิตอ้ายมีแต่เจ้า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าคนไค สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่ออ้ายเด้อหัวใจ อ้ายภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้เจ้าฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า เอาเมสเสจตั้งแต่คราวจีบกัน มาต่อกันคือสิยาวเป็นโล โตหนังสือกะมีตั้งหลายโต แต่กะเขียนแต่คำว่าฮักเจ้า เฮาโชคดีคัก ที่ได้ฮักกัน โชคดีกว่านั้นคือเฮายังคือเก่า ยังจับมือ ยังกอดกันยามหนาว ขอบใจเด้อที่อยู่นำอ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ชีวิตอ้ายมีแต่เจ้า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าคนไค สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่ออ้ายเด้อหัวใจ อ้ายภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้เจ้าฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ชีวิตอ้ายมีแต่เจ้า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าคนไค สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่ออ้ายเด้อหัวใจ อ้ายภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้เจ้าฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ชีวิตอ้ายมีแต่เจ้า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าคนไค สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่ออ้ายเด้อหัวใจ อ้ายภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้เจ้าฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า ฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า

Mahafather - ผู้ชายขอรอ (Official Music Video)

Mahafather - ผู้ชายขอรอ (Official Music Video)

ติดต่องานโชว์ศิลปินได้ที่ : คุณเอ 061-4295546 Produced by ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง Lyrics - ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง Melody - ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง Arrangement - Mahafather Studio Vocal - ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง/จักรพันธ์ ดวงดี Guitar - ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง Bass - ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง Drums - ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง Backing Vocal - ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง/จักรพันธ์ ดวงดี Record Engineer - ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง Mixed - ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง Mastered - อรรถพล หงษ์ปรีชา Audiojiffy Labs Studio Studio - Crispy Sound Studio Mahafather Band Vocal /Guitar - ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง Guitar - จักรพันธ์ ดวงดี Bass - ธนวัฒน์ ชลาชัย Music Video Story - ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง Director - ภาณุพงศ์ จำปาเฟื่อง Film Editor - Adaver Team

Lauv & Troye Sivan - i'm so tired... [Official Audio]

Lauv & Troye Sivan - i'm so tired... [Official Audio]

"i'm so tired..." by Lauv & Troye Sivan available now: lauv.lnk.to/imsotiredYD Watch Troye Sivan's version here: lauv.lnk.to/ISTtroyevisual lauvsongs.com facebook.com/lauvsongs twitter.com/lauvsongs instagram.com/lauvsongs troyesivan.com twitter.com/troyesivan th-news.net/client-troye instagram.com/troyesivan facebook.com/troyesivan troyesivan.tumblr.com LYRICS I’m so tired of love songs Tired of love songs Tired of love songs, tired of love Just wanna go home Wanna go home Wanna go home, woah So tired of love songs Tired of love songs Tired of love songs, tired of love Just wanna go home Wanna go home Wanna go home, woah Party, trying my best to meet somebody But everybody around me is falling in love to our song Hate it, taking a shot cause I can’t take it But I don’t think they make anything that strong so I hold on I’m so tired of love songs Tired of love songs Tired of love songs, tired of love Just wanna go home Wanna go home Wanna go home, woah So tired of love songs Tired of love songs Tired of love songs, tired of love Just wanna go home Wanna go home Wanna go home, woah Strangers, killing my lonely nights with strangers And when they leave I go back to our song, I hold on Hurts like heaven, lost in the sound Buzzcut season like you’re still around Can’t unmiss you and I need you now Yeah I’m so tired of love songs Tired of love songs Tired of love songs, tired of love Just wanna go home Wanna go home Wanna go home, woah So tired of love songs Tired of love songs Tired of love songs, tired of love Just wanna go home Wanna go home Wanna go home, woah I’m so tired of love songs Tired of love songs (someone take me home) Tired of love songs, tired of love Just wanna go home Wanna go home (cause I can’t be alone) Wanna go home, woah

Avril Lavigne feat. Nicki Minaj - Dumb Blonde (Lyric Video)

Avril Lavigne feat. Nicki Minaj - Dumb Blonde (Lyric Video)

New album Head Above Water ft. Dumb Blonde, out now: avrillavigne.lnk.to/HeadAboveWaterAlbumID Listen to Dumb Blonde now: avrillavigne.lnk.to/DumbBlondeID Follow Avril: Facebook: facebook.com/avrillavigne Twitter: twitter.com/avrillavigne Instagram: instagram.com/avrillavigne Website: avrilavigne.com Directed by: Sebastian Savino, Cyrus Cumming Produced by: Magic Seed Productions Art Director: Cyrus Cumming Design/Animation: Austin Marola Design: Adam Lowe Animation: I-Cheng Lyrics: I ain’t no dumb blonde I ain’t no stupid Barbie doll I got my game on Watch me watch me watch me prove you wrong Well there you go again Telling me where I belong You put me on the bench don’t think that I can play strong So quick to condescend well you think I’m empty, I’m not You won’t be so confident when I’m crushing you from the top I’m a babe, I’m a boss and I’m making this money (uh huh) I can flip like a switch and I cut like a blade (try to get it now) I can sting like a bee, but I’m sweeter than honey And I’m quick as a whip so get outta my way (come and get it now) I ain’t no dumb blonde I ain’t no stupid Barbie doll I got my game on Watch me watch me watch me prove you wrong I ain’t no dumb blonde I am a freaking cherry bomb I’ll be your icon Watch me watch me watch me prove you wrong Stand up everybody, get up, say it loud We’re bombshells raising hell now Watch me watch me watch me prove you wrong Stand up everybody, get up, say it loud We’re bombshells raising hell now Watch me watch me watch me prove you wrong Well there you go again you’re talking down on me (huh) I may look innocent, don’t underestimate me (uh uh) I’m gold and platinum don’t you know I’m out of your league (I’m so out of your league) Step back, your time is up, sit down, I’m taking the lead I’m a babe, I’m a boss and I’m making this money (uh huh) I can flip like a switch and I cut like a blade (try to get it now) I can sting like a bee, but I’m sweeter than honey (uh huh) And I’m quick as a whip so get outta my way (come and get it now) I ain’t no dumb blonde I ain’t no stupid Barbie doll I got my game on Watch me watch me watch me prove you wrong I ain’t no dumb blonde I am a freaking cherry bomb I’ll be your icon Watch me watch me watch me prove you wrong Stand up everybody, get up, say it loud We’re bombshells raising hell now Watch me watch me watch me prove you wrong Stand up everybody, get up, say it loud We’re bombshells raising hell now Watch me watch me watch me prove you wrong [Nicki Minaj] Yo I ain’t playing but I won the cup Came through heavy on it in the Bentley truck It was me, young Avril security tucked In the back just in case one of ya’ll run up One of y’all um um all of y’all be stuck When you see a young queen in the flesh what’s up All the hatin’ you was doing got the Barbie poppin’ Now all of them want to be a Barbie I’m watchin’ But you never gonna stop me, never gonna top me Millions on millions, they never gonna dock me I am the prototype the pink print No I don’t want no frauds, wink wink Ohhh nooo I ain’t no dumb blonde I ain’t no stupid Barbie doll (hell no) I got my game on Watch me watch me watch me prove you wrong I ain’t no dumb blonde I am a freaking cherry bomb I’ll be your icon Watch me watch me watch me prove you wrong Stand up everybody, get up, say it loud We’re bombshells raising hell now Watch me watch me watch me prove you wrong Stand up everybody, get up, say it loud We’re bombshells raising hell now Watch me watch me watch me prove you wrong

ฉันเห็น (The Reason) - Nat Sakdatorn [Official Video]

ฉันเห็น (The Reason) - Nat Sakdatorn [Official Video]

"ฉันเห็น...สองเราปกป้องกันไป ผ่านดีร้าย จนถึงวันสุดท้าย" Subscribe : bit.ly/SubscribeToNatSakdatorn [Behind the Scenes] เบื้องหลัง : th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD--Yhu-2xGUA8.html ----------------- คำร้อง/ทำนอง : ณัฐ ศักดาทร เรียบเรียง : Mac ศรัณย์ Producer : Mac ศรัณย์ Piano & Keyboard : โซ่ ETC Guitar : โอ Jetset'er Bass : Sylvain Gagnon Other Instruments : Mac ศรัณย์ Background Vocals : ณัฐ ศักดาทร Mixing & Mastering : Tarin Paul Recorded at : Lakeside Village Studio Music Video Director : Chotirat Wareerattanarot (Hello Filmmaker) ----------------- แปลกดีใช่ไหม ในโลกที่มันกว้างใหญ่ ทำไมจึงเป็นฉันและเป็นเธอ ที่มายืนด้วยกันตรงนี้ นาทีที่สบตา ก็มั่นใจเสมอมา ว่าต้องมีเหตุผลสำคัญ ให้ฉันได้พบเธอ เธอจะเชื่อฉันได้ไหม มีภาพเรื่องราวในหัวใจ ที่ฉันไม่เห็นกับใคร นอกจากเธอ คนเดียวแค่เท่านั้น ฉันเห็น ฉันที่คอยดูแลเธอ ฉันเห็น เธอที่ประคองฉันไว้ ฉันเห็น สองเราปกป้องกันไป ผ่านดีร้าย จนถึงวันสุดท้าย ฉันเห็น บ้านที่มีเธอและฉัน ความฝัน ที่ก้าวเดินจับมือไปด้วยกัน อยากขอ ใช้ทุกนาทีที่มี จากวันนี้ ด้วยใจนี้ ชีวิตนี้ … เพื่อรักเธอคนเดียว นี่เองใช่ไหม เหตุที่ฉันต้องทนเหงามานาน เพิ่งจะได้รู้เพื่อรอใคร เมื่อมีเธอเข้ามากอดฉัน เธอรู้ตัวบ้างไหม แต่ละครั้งที่เธอยิ้มให้กัน มันทำให้ฉันแน่ใจ ความสุขที่แท้คืออะไร เธอจะเชื่อฉันได้ไหม มีภาพเรื่องราวในหัวใจ ที่ฉันไม่เห็นกับใคร นอกจากเธอ คนเดียวแค่เท่านั้น ฉันเห็น ฉันที่คอยดูแลเธอ ฉันเห็น เธอที่ประคองฉันไว้ ฉันเห็น สองเราปกป้องกันไป ผ่านดีร้าย จนถึงวันสุดท้าย ฉันเห็น บ้านที่มีเธอและฉัน ความฝัน ที่ก้าวเดินจับมือไปด้วยกัน อยากขอ ใช้ทุกนาทีที่มี จากวันนี้ ด้วยใจนี้ ชีวิตนี้ … เพื่อรักเธอคนเดียว ฉันเห็น ฉันได้ดูแลเธอ และเห็น เธอประคองฉันไว้ สองเราปกป้องกันไป ผ่านดีร้าย จนวันสุดท้าย ฉันเห็น บ้านที่มีเธอและฉัน ความฝัน จะสู้เดินร่วมทางไปด้วยกัน อยากขอ ใช้ทุกนาทีที่มี จากวันนี้ ด้วยใจนี้ ชีวิตนี้ … เพื่อรักเธอคนเดียว คนคนนี้ ด้วยใจนี้ ชีวิตนี้ … จะรักเธอคนเดียว ----------------- #ฉันเห็น #ณัฐศักดาทร #natsakdatorn iTunes : apple.co/2Bd7PMr Apple : apple.co/2FJtLCs Spotify : spoti.fi/2B39J21 JOOX : bit.ly/2ROBHcb TrueID : bit.ly/2FMwSJQ ----------------- Follow Nat on... Instagram : instagram.com/natsakdatorn Twitter : twitter.com/natsakdatorn Facebook : facebook.com/natsakdatorn

ฐานะอะไรก็ได้ - ต๋อง Slow Feat แอมป์ Seatwo  【Official MV】

ฐานะอะไรก็ได้ - ต๋อง Slow Feat แอมป์ Seatwo 【Official MV】

JOOX : www.joox.com/th/en/album/xls2g8FeveioDSqHC0Xz3w SPOTIFY : open.spotify.com/album/2sbxvgVmrCAXUcUIuOrjia Digital Download *492230407 AIS : 002571015331 DTAC : 6500801 True : 11507715 เพลง : ฐานะอะไรก็ได้ ศิลปิน : ต๋อง Slow Feat แอมป์ Seatwo คำร้อง/ทำนอง : ต๋อง Slow เรียบเรียงฯ : นันทพงศ์ ทศพร Electric Guitar By เดอะหญิง (วงศิยา ปรัชญนิรันดร์) Bass By แป๊ะ Mixed & Mastering By Takeshi Matsuda Produced by Slow Records Team ติดตามผมได้ที่. facebook.com/tclassicz แอบเห็น เธอต้องร้องไห้ เธอต้องเสียใจ เท่าไร กับคำที่ว่าเขารักเธอ แอบมอง อยู่ใกล้ๆ เสมอ วันที่เขากับเธอต้องทะเลาะกัน เธอยังมีฉันคอยปลอบใจ อยู่ตรงนี้ใกล้ๆ เธอ ไม่เคยทิ้งเธอไปไหน ก็จะทำ เท่าที่ฉันทำได้ หยุดน้ำตาที่ไหล อยากให้เธอยิ้มได้อีกครั้ง เป็นห่วงได้ไหม ในฐานะอะไรก็ได้ อาจไม่เป็นดั่งคนรู้ใจ เป็นห่วงได้ไหม อยากจะอยู่ข้างๆ ดูแลได้ไหม ในฐานะแค่คนห่วงใย อาจไม่เทียบกับคนรู้ใจ ได้ไหม ฐานะอะไรก็ยอม อยู่ตรงนี้ใกล้ๆ เธอ ไม่เคยทิ้งเธอไปไหน ก็จะทำ เท่าที่ฉันทำได้ หยุดน้ำตาที่ไหล อยากให้เธอยิ้มได้อีกครั้ง #เป็นห่วงได้ไหมฐานะอะไรก็ได้

MEGHAN TRAINOR - GOOD MORNIN' ft. GARY TRAINOR

MEGHAN TRAINOR - GOOD MORNIN' ft. GARY TRAINOR

"THE LOVE TRAIN" EP available at Spotify: smarturl.it/THELOVETRAIN/spotify iTunes: smarturl.it/THELOVETRAIN/itunes Amazon: smarturl.it/THELOVETRAIN/az Apple Music: smarturl.it/THELOVETRAIN/applemusic Google Play: smarturl.it/THELOVETRAIN/googleplay Director: Baxter Stapleton Producer: Charm La'Donna, Alex Clark Featuring: Aja DePaolo and Tre Holloway @ajadepaolo @treholloway_ Meghan Trainor online: twitter.com/Meghan_Trainor instagram.com/meghan_trainor facebook.com/meghantrainorsongs meghan-trainor.com (C) 2019 Epic Records, a division of Sony Music Entertainment

Why Don't We - Cold In LA [Official Music Video]

Why Don't We - Cold In LA [Official Music Video]

Cold In LA Out Now: whydntwe.co/coldinLA Directed by David Loeffler + Henry Lipatov: instagram.com/henrylipatov FOLLOW US twitter.com/whydontwemusic instagram.com/whydontwemusic facebook.com/whydontwemusic

สุขสันต์วันอกหัก | MUSIC VIDEO |「โป่ง ไทบ้าน」 【OFFCIAL MV】

สุขสันต์วันอกหัก | MUSIC VIDEO |「โป่ง ไทบ้าน」 【OFFCIAL MV】

เพลง สุขสันต์วันอกหัก นักร้อง/โป่ง ไทบ้าน คำร้อง/ทำนอง โป่ง ไทบ้าน เรียบเรียง จินนี่ ภูไท ปา​ดีดาบดีดาฟปับป๊าบปับปาบปั๊บปาดีดาดีดาฟปับปาบ ปาดีดาดีดาฟปาบปาฟปาบปาบ้ปาบป๋าดีดาดีด้า เคยได้มีแฟนกับเขาได้ทุกอย่างจากเราแล้วเขาก็จากไป ก็เลยได้แต่นั่งทำใจ​ ปล่อยให้ควายจากไป​ไปอยู่ในที่ของมัน เมื่อฮักบ่ได้เป็นดั่งหวัง​ หัวใจพังๆขอจัดเต็มสักที​ ถือเป็นมื้อสันต์วันดี​ เต้นแห่ไล่ผีทีมันมาตั๋วมาต้ม มาหลอกเฮา ก็เมื่อในความรักมันห่วยแตก​ ไผซิว่าหยัง​ กูบ่สนใจ​ สายแว้น​ สายควัน สายเปร์ สายแข็งอยู่ไส​ ช่วยออกมาได้มั้ยมาเต้นรวมตัวกันตรงนี้ ปา​ดีดาดีดาฟปับปาบปับปาบปั๊บปาดีดาดีดาฟปับปาบ ปาดีดาดีดาฟปาบปาฟปาบปาบปาบป๋าดีด้าดีด้า **เอ้าโยกโยกซ้ายโยกขวาเด้งหน้าเด้งหลังจัดเต็มวันนี้ เต้นเพื่อลืมความช้ำที่มีอกหักทั้งทีเศร้ามันไปทำไม เอ้าโยกโยกซ้ายโยกขวาสายย่ออยู่ไหนขยับมาหน่อยเซ้ มาช่วยกันทำลายดีกรีใว้อาลัยไห้คนที่มันใจร้าย เอ้าโยกโยกมันเข้าไปให้น้ำตาที่ไหลหมดจากหัวใจเรา​ ปาตี้เพื่อลืมความเศร้าความทุกข์​ สุขสันต์วันอกหัก #สุขสันต์วันอกหัก #โป่งไทบ้าน #เพลงใหม่

21 Savage - a lot ft. J. Cole

21 Savage - a lot ft. J. Cole

Listen to the official audio of "a lot" by 21 Savage ft. J. Cole smarturl.it/iam.iwas Subscribe to 21 Savage's official channel for exclusive music videos and behind the scenes footage: bit.ly/Subscribe-to-21Savage Follow 21 Savage: 21Savage.com twitter.com/21Savage instagram.com/21Savage facebook.com/21Savage Directed by: Aisultan Seitov Production Co: Kalakala, LLC (Wear A Hat Productions and Alchemist Productions) Producer: Yulia Safonova, Yelzhan “JanniBiss” Bissenbayev #21savage #iamiwas #4L (C) 2019 Slaughter Gang, LLC under exclusive license to Epic Records, a division of Sony Music Entertainment

Julia Michaels - Anxiety (Audio) ft. Selena Gomez

Julia Michaels - Anxiety (Audio) ft. Selena Gomez

Anxiety ft. Selena Gomez (Official Audio) Inner Monologue Part 1 Available Now: JuliaMichaels.lnk.to/InnerMonologuePt1YD Connect with Julia Michaels: facebook.com/juliamichaelsofficial/ twitter.com/imjmichaels instagram.com/juliamichaels/ www.juliamichaelsofficial.com/ Video Director: Cristobal Saez Video Producer: Cristobal Saez Video Editor: Cristobal Saez Music video by Julia Michaels performing Anxiety (Audio). © 2019 Republic Records, a division of UMG Recordings, Inc. vevo.ly/2sI9Jn

สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน - เต๋า ภูศิลป์【Cover Version】

สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน - เต๋า ภูศิลป์【Cover Version】

เพลง : สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ศิลปินCover : เต๋า ภูศิลป์ ศิลปินต้นฉบับ : ไมค์ ภิรมย์พร คำร้อง/ทำนอง : พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ เรียบเรียง : จินนี่ ภูไท โพสต์ฮักเจ้ามื้อล่ะสี่ห้าเทือ บ่เคยเบื่อที่สิบอกฮักหลาย เจ้าเห็นบ่หม่องที่มันกดไลค์ อ้ายกดรูปหัวใจเด้คำแพง เจ้าผู้ดีคัก เจ้าผู้ฮักอ้าย สิดนปานได๋ใจอ้ายแห่งฮักแฮง โลกใบนี้ใต้ตะเว็นสีแดง เจ้าคือคนสำคัญของอ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ชีวิตอ้ายมีแต่เจ้า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าคนไค สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่ออ้ายเด้อหัวใจ อ้ายภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้เจ้าฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า เอาเมสเสจตั้งแต่คราวจีบกัน มาต่อกันคือสิยาวเป็นโล โตหนังสือกะมีตั้งหลายโต แต่กะเขียนแต่คำว่าฮักเจ้า เฮาโชคดีคัก ที่ได้ฮักกัน โชคดีกว่านั้นคือเฮายังคือเก่า ยังจับมือ ยังกอดกันยามหนาว ขอบใจเด้อที่อยู่นำอ้าย สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ชีวิตอ้ายมีแต่เจ้า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าคนไค สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่ออ้ายเด้อหัวใจ อ้ายภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้เจ้าฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ชีวิตอ้ายมีแต่เจ้า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าคนไค สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่ออ้ายเด้อหัวใจ อ้ายภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้เจ้าฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน ชีวิตอ้ายมีแต่เจ้า สิโพสต์หรือว่าสิเว้า กะฮักเจ้าคนไค สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน เซื่ออ้ายเด้อหัวใจ อ้ายภูมิใจ ที่เฮาได้ฮักกัน ต่อให้เฟซมันสิเจ๊งบ่มีไผใซ้ ต่อให้ไลน์มันสิเซาเด้งซางหัวมัน ให้เจ้าฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า ฮู้ไว้เด้อ อ้ายยังแก่นยังมั่น บ่ว่ามื้อได๋ สเตตัสใจอ้ายคือเจ้า

Martin Garrix feat. Bonn - No Sleep (Official Video)

Martin Garrix feat. Bonn - No Sleep (Official Video)

Martin Garrix - No Sleep (feat. Bonn) ♫ No Sleep with Bonn is out now: stmpd.co/MGBNSID My new track No Sleep featuring Bonn is premiering on Thursday 2PM CET so be sure to set your reminder to watch it live with me! Follow Martin Garrix: Facebook: facebook.com/MartinGarrix Twitter: twitter.com/MartinGarrix Instagram: instagram.com/MartinGarrix TH-news: th-news.net/client-MartinGarrix Follow STMPD RCRDS TH-news: th-news.net/client-stmpdrcrds Facebook: facebook.com/STMPDRCRDS/ Instagram: instagram.com/stmpdrcrds/ Twitter: twitter.com/stmpdrcrds Spotify: stmpd.co/ST50SPID Video credits Filmed by Damian Karsznia and Olav Stubberud Edit by Damian Karsznia #NoSleep #Garrix #Bonn #MartinGarrix #STMPDRCRDS

Billie Eilish - bury a friend

Billie Eilish - bury a friend

Listen to “bury a friend": smarturl.it/buryafriend Pre-order "WHEN WE ALL FALL ASLEEP, WHERE DO WE GO?": smarturl.it/BILLIEALBUM Featuring Crooks Director: Michael Chaves Producers: David Moore, Michelle An, Chelsea Dodson DP: Tristan Nyby Editor: John Paul Horstmann Follow Billie Eilish: Facebook: facebook.com/billieeilish Instagram: instagram.com/wherearetheavocados Twitter: twitter.com/billieeilish TH-news: th-news.net/client-BillieEilish Email: smarturl.it/BillieEilishEmail

CLC(씨엘씨) - 'No' (Choreography Practice Video)

CLC(씨엘씨) - 'No' (Choreography Practice Video)

CLC(씨엘씨) - 'No' (Choreography Practice Video) - Apple Music: apple.co/2GbL3HK - Spotify: spoti.fi/2TkfnDL - Melon: bit.ly/2B9vdtS - Naver Post: naver.me/xLZTbxEd CLC Official TH-news: th-news.net/client-officialclc CLC Official Instagram: instagram.com/cube_clc_official CLC Official Facebook: facebook.com/CLC.UnitedCube CLC Official Twitter: twitter.com/CUBECLC CLC Official Fansite: cafe.daum.net/CUBE-CLC ⓒ All Rights Reserved CUBE Entertainment

เเป่ว - โต๊ด วงเก๋าซึม [Official MV ]

เเป่ว - โต๊ด วงเก๋าซึม [Official MV ]

เพลง : เเป่ว ศิลปิน : โต๊ด เก๋าซึม คำร้อง/ทำนอง : อาร์ทประทาย เรียบเรียง : เก๋าซึม , สุเทพ หะขุนทด producer : สุเทพ หะขุนทด Record room : kumpapan record Mixed Down : สุเทพ หะขุนทด Mastered : Stucools Mastering Studio ติดต่องานเเสดง 065-095-9222 , 083-351-2747 , 081-975-8239 ** เนื้อเพลง ** ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมีวันนี้ วันที่น้องมีสองทาง เส้นทางรักที่สองเราร่วมสร้าง วันนี้มีเขาเข้ามา เขาเป็นใครถึงได้ใจเธอล่ะ คงถึงเวลพร่ำเพ้อ อีกไม่นานก็คงน้ำตาเอ่อ เมื่อเธอ...เปิดทางให้เขาเข้ามา *เก็บความเจ็บปวดในใจ...ที่กลั้นเอาไว้มานาน เก็บเอาความทรมาน...ตะโกนให้มึงรู้ว่า... กูก็รักมึง เเต่มึงรักมัน กูก็ส่วนเกิน มันไม่มีเเม้ (เหลือ) เรี่ยวเเรงจะเดิน ให้เธอเพลิดเพลินกับเขาทั้งยาวทั้งใหญ่ โห่...โห ทั้งยาวทั้งใหญ่ เปิดหัวใจก็มีเเต่ความเจ็บปวด ขอเปิดขวดให้มันชื่นใจ กินให้เมา...พอลืมเธอได้ สักนิดนึงก็ยังดี หยุดความรัก ขอจบเเค่นี้ ถูกย่ำยี จนใจสลาย ขอกินเหล้าให้เมา เมาให้มันตาย ให้มันตาย จากคนมจร้ายอย่างเธอ โห่...โห จากคนใจร้ายอย่างเธอ ซ้ำ * / Hook #เออน่าเรคคอร์ด #เเป่ว ดาวน์โหลดเพลงนี้กด *4922 8229 (ทุกเครือค่าย) Available on iTunes : itunes.apple.com/th/album/1450795712 :::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::: ติดตามได้เร็วๆนี้ทาง TH-news ช่อง เออน่าเรคคอร์ด เเละ Joox | iTunes Store | Spotify | Apple Music | True Music ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook m.facebook.com/EurnarRecord/ โต๊ด เก๋าซึม facebook.com/profile.php?id=100014587634966

Calvin Harris, Rag'n'Bone Man - Giant (Official Video)

Calvin Harris, Rag'n'Bone Man - Giant (Official Video)

Calvin Harris & Rag'n'Bone Man - Giant (Official Video) Apple Music ▶️ clvnhrr.is/Giant/AppleMusic Spotify ▶️ clvnhrr.is/Giant/Spotify iTunes ▶️ clvnhrr.is/Giant/iTunes Follow Calvin Harris Radio (playlist): smarturl.it/CalvinHarrisRadio?IQid=YT Subscribe to Calvin's channel: smarturl.it/CHYT?IQid=YT -------------- Follow Calvin online: calvinharris.com Snapchat: smarturl.it/CHSnapchat?IQid=YT Instagram: smarturl.it/CHInstagram?IQid=YT Facebook: smarturl.it/CHFacebook?IQid=YT Twitter: smarturl.it/CHTwitter?IQid=YT Spotify: smarturl.it/CHSptfy?IQid=YT Subscribe here: smarturl.it/CHYT?IQid=YT Follow Rag'n'Bone Man online: www.ragnbonemanmusic.com Instagram: smarturl.it/RNBMinstagram Facebook: smarturl.it/RNBMfb Twitter: smarturl.it/RNBMtwitter Spotify: smarturl.it/RagNBoneManstrm/Spotify TH-news: smarturl.it/RNBMyt Lyrics: I understood loneliness before I knew what it was Saw the pills on your table for your unrequited love I would be nothing without you holding me up Now I’m strong enough for both of us Both of us, both of us, both of us I am a giant. Stand up on my shoulders, tell me what you see I am a giant. We’ll be breaking boulders underneath our feet I am, I am, I am, I am, I am, I am a giant I am, I am, I am, I am, I am, I am a giant Don’t hide your emotion, you can throw down your guard And freed from the notion, we can be who we are Oh you taught me something, that freedom is ours It was you that taught me living is, togetherness, togetherness, togetherness I am a giant. Stand up on my shoulders, tell me what you see I am a giant. We’ll be breaking boulders underneath our feet I am, I am, I am, I am, I am, I am, a giant I am, I am, I am, I am, I am, I am, a giant Going to shake, throw it away, in the dirt, under me, yeah Going to shake, throw it away, in the dirt, under me, yeah Going to shake, throw it away, in the dirt, yeah Going to shake, throw it away, in the dirt, yeah Going to shake, throw it away, in the dirt, yeah Going to shake, throw it away, in the dirt, yeah I am a giant. I am a giant.

แฟนเธอ ( I Don’t Like…) feat. แก้ม วิชญาณี Acapella Ver.

แฟนเธอ ( I Don’t Like…) feat. แก้ม วิชญาณี Acapella Ver.

เมื่อ "Pam MBO" ชวนพี่สาวเสียงทรงพลังอย่าง "แก้ม วิชญาณี" มาร่วมทีม แฟนเก่าอินเนอร์แรง เสริมทัพด้วย แก๊งเพื่อนจาก "TU Folksong" ใน แฟนเธอ ( I Don’t Like… ) Acapella Version บอกเลยว่า งานน่ารัก งานน่าฟัง งานคุณภาพ จริงๆ! ศิลปิน เปมิกา สุขสวี / วิชญาณี เปียกลิ่น คำร้อง อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ทำนอง ประทีป สิริอิสสระนันท์ เรียบเรียง ปภพ สมประสงค์ Acappella by TU Folksong พิชญุตม์ รวมอานุวัฒน์ (Tenor) วีรพจน์ บุญโล่ง (Bass) สิรีธร สุไพบูลย์พิพัฒน์ (Alto) คัทลียา ชมภูทวีป์ (Soprano) Produced by ประทีป สิริอิสสระนันท์ Engineered & Recorded by ประทีป สิริอิสสระนันท์ Recorded at Happy Hippo Studio เนื้อเพลง แฟนเธอ ( I Don’t Like…) Acapella Version feat. แก้ม วิชญาณี PAM : อยากจะทำเป็นเหมือนไม่แคร์อยู่นะ baby อยากจะทำเป็น strong และพูดว่า i'm ok แต่มีบางครั้งที่ยังต้องเห็น ภาพที่ทำให้ใจฉันเซ เพราะเธอ เพราะเธอ GAM : คุยกันมาดีๆก็กลายเป็นสถานะโสด มาเทฉันไปทิ้งให้ฉันโสด คอยห้ามใจไม่ให้โกรธ แต่คิดว่ายากหน่อยนะ PAM : พยายามเข้าใจเท่าไรยิ่งไม่เข้าใจ งงว่าเธอเลือกเค้าได้ไง เขาดีกว่าฉันตรงไหน GAM : I don't like don't like Don't like your girlfriend ที่ยืนข้างเธอคนที่เคยเป็น my boyfriend PAM : ก็ไม่เห็นเข้ากันเท่าไหร่ ไม่รู้เธอรักเขาได้ไงไม่ make sense GAM : ที่จริงเขาก็ไม่ได้ดูเป็นคนไม่ดี หน้าตาอย่างนั้นน่ะเอาจริงๆก็น่ารักดี ติดที่เขามารักกับเธอ เกลียดที่เขาน่ะได้เธอไปนี่สิ you know? PAM : คุยกันมาดีๆก็กลายเป็นสถานะโสด มาเทฉันไปทิ้งให้ฉันโสด คอยห้ามใจไม่ให้โกรธ แต่คิดว่ายากนะคะ GAM : พยายามเข้าใจเท่าไรยิ่งไม่เข้าใจ งงว่าเธอเลือกเค้าได้ไง เขาดีกว่าฉันตรงไหน PAM : I don't like don't like Don't like your girlfriend ที่ยืนข้างเธอคนที่เคยเป็น my boyfriend GAM : ก็ไม่เห็นเข้ากันเท่าไหร่ ไม่รู้เธอรักเขาได้ไงไม่ make sense GAM : Oh baby i'm so sorry อาจดูไม่ดีก็ต้องโทษที มันอดไม่ไหวเจอเธอทำอย่างงี้ She's so ugly? She's so pretty? Better than me? You looked happy PAM : ดีกว่าฉันใช่ไหม ที่ที่พาฉันไปเธอก็พาเค้าไป เธอดูลืมฉันเลยนะทำได้ไง All : ไม่เข้าใจ ooh All : I don't like don't like Don't like your girlfriend ที่ยืนข้างเธอคนที่เคยเป็น my boyfriend ก็ไม่เห็นเข้ากันเท่าไหร่ ไม่รู้เธอรักเขาได้ไงไม่ make sense Hey Boy, Wish you luck PAM : Hey Boy I Don’t Like Your Girlfriend. Hey Boy I Don’t Like Your Girlfriend. Hey Boy I Don’t Like Your Girlfriend. PAM MBO ► IG : @pam_mbo bit.ly/2z149fB ► FB : pammboofficial bit.ly/2DeVf0X ► TW : @MigaPam bit.ly/2AXJIRX MEET US FB : MBOofficial (bit.ly/mbofp) IG : @MBOofficial (bit.ly/mbo-ig) Twitter : @MBOtweet (bit.ly/mbotw) TH-news : MBOofficial (bit.ly/mboyt) #แฟนเธอ #pam_mbo #gamwichayanee #MBOofficial @gamwichayanee @pam_mbo @tufolksong #tufolksong

LANY - Thick And Thin (Official Video)

LANY - Thick And Thin (Official Video)

LANY - Thick And Thin (Official Video) Listen: Lany.lnk.to/ThickAndThinVD LANY’s Second Album Malibu Nights Is Out Now: Lany.lnk.to/MalibuNightsVD 2019 World Tour Dates Here: Lany.lnk.to/TourVD Sign up to newsletter: thisislany.com/mailinglist

Lil Pump - "Racks on Racks" (Official Music Video)

Lil Pump - "Racks on Racks" (Official Music Video)

Download/Stream "Racks on Racks" here: ad.gt/racksonracks Lil Pump's Clothing Brand ► unhappy.com ► Instagram: instagram.com/unhappystore Follow Lil Pump: Twitter: twitter.com/lilpump Instagram: instagram.com/lilpump Facebook: facebook.com/lilpumpofficial Soundcloud: soundcloud.com/lilpump Directed by Brthr Booking/Business Inquiries: esskeetitbookings@gmail.com

Sasha Sloan - Older (Official Video)

Sasha Sloan - Older (Official Video)

US tour on sale now: www.sadgirlsloan.com/?q=tour Stream the ‘Loser’ EP now: smarturl.it/ssLoserEP Sasha Sloan: sadgirlsloan.com/ twitter.com/sadgirlsloan facebook.com/sadgirlsloan/ instagram.com/sadgirlsloan/ #SashaSloan #Older #LoserEP

5 Seconds Of Summer - Lie To Me (Acoustic)

5 Seconds Of Summer - Lie To Me (Acoustic)

Listen to Lie To Me (Acoustic) here: 5sosuk.lnk.to/LTMAcousticID Stream, download and buy 5SOS' album, Youngblood now: 5sosuk.lnk.to/YoungbloodDeluxeID I saw you looking brand new overnight And I caught you looking too, but you didn't look twice You look happy, oh, mmm You look happy, oh Flashing back to New York City Chang your flight so you stay with me Remember thinking that I got this right And now I wish we never met 'Cause you're too hard to forget While I'm cleaning up your mess I know he's taking off your dress And I know that you don’t, but if I ask you if you love me I hope you lie, lie, lie, lie, lie to me It's 3 AM and the moonlight's testing me (Ah) I know that you've been holding on to someone else And now I can't sleep (Ah) I ain't happy, oh I ain't too happy, oh Flashing back to New York City I was done, but you undid me Classic me to run when it feels right Now I wish we never met 'Cause you're too hard to forget While he's taking off my dress I know she's laying on your chest I know that you don't, but if I ask you if you love me I hope you lie, lie, lie, lie, lie to me Singing, lie, lie, lie, lie, lie Li-li-lie, lie, lie, lie, lie Lie, lie, lie, lie, lie Li-li-lie, lie, lie, lie, lie (Yeah yeah) I know that you don't, but if I ask you if you love me I hope you lie, lie, lie, lie, lie to me Follow us on the Official 5SoS social channels: YT VEVO: 5sosf.am/YTVevo YT Official: 5sosf.am/OffYT VEVO Channel: 5sosf.am/OffVEVO Website: 5sosf.am/Home Snapchat: weare5sos IG: 5sosf.am/IG TW: 5sosf.am/TW FB: 5sosf.am/FB

Daddy Yankee & Snow - Con Calma (Video Oficial)

Daddy Yankee & Snow - Con Calma (Video Oficial)

Daddy Yankee Snow Con Calma Listen: Spotify: open.spotify.com/album/1otwHKoQ5KPaiekpYk4tWh Apple Music: itunes.apple.com/us/album/con-calma-feat-snow-single/1449106551?ls=1 TH-news Music: music.th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-GQwj_FRntp8.html Google Play: play.google.com/music/preview/B2c3ccp6bktt2wepc5zw2momscy Tidal: listen.tidal.com/track/102570097 Deezer: www.deezer.com/en/album/84880812 Pandora: pandora.com/artist/daddy-yankee/con-calma-single/AL4gwvwJ93ZltfZ Gaana: gaana.com/song/con-calma-4 Follow: Facebook-goo.gl/QYZ53a | Twitter-goo.gl/AzaR8o Instagram-goo.gl/a6F7gz | www.daddyyankee.com Con Calma Lyrics: Cómo te llamas baby? Desde que te vi supe que eras pa’ mi Dile a tus amigas que andamos ready Esto lo seguimos en el after party Cómo te llamas baby? Desde que te vi supe que eras pa’ mi Dile a tus amigas que andamos ready Esto lo seguimos en el after party Con calma yo quiero ver como ella lo menea Mueve ese “poom poom” girl Ese un asesina cuando baila quiero que to’ el mundo la vea I like your “poom poom” girl Con calma yo quiero ver como ella lo menea Mueve ese “poom pomm” girl Tiene adrenalina en medio de la pista vente hazme lo que sea I like your “poom poom” girl Ya vi que estás solita acompáñame La noche es de nosotros tú lo sabes Que ganas me dan dan De guayarte mami es rampampam! Yeah! Esa criminal como lo mueve es un delito Tengo que arrestarte porque empiezo y no me quito Tienes criminality pero te doy fatality Vívete la película flotando en mi gravity Daddy pone las reglas tienes que obedecer Mami no tiene pausa qué es lo que vas hacer? Échale échale échale pa’ tras Échale échale pa’ lante y pa’ tras Con calma yo quiero ver como ella lo menea Mueve ese “poom poom” girl Ese un asesina cuando baila quiere que to’ el mundo la vea I like your “poom poom” girl Con calma yo quiero ver como ella lo menea Mueve ese “poom pomm” girl Tiene adrenalina en medio de la pista vente hazme lo que sea I like your “poom poom” girl Tú tienes candela y yo tengo la vela Llama el 911 se están quemando las suelas Me daña cuando la faldita esa me la modela Mami estás enferma pero tu show no lo cancelas Te llaman a ti la reina del party Mucha sandunga tiene ese body Tírate un paso no no pare wow dale dale! Somos dos bandidos entre la rumba y romance Zúmbale dj otra vez pa’ que dance Échale échale échale pa’ tras Échale échale pa’ lante y pa’ tras Con calma yo quiero ver como ella lo menea Mueve ese “poom poom” girl Ese un asesina cuando baila quiere que to’ el mundo la vea I like your “poom poom” girl Con calma yo quiero ver como ella lo menea Mueve ese “poom pomm” girl Tiene adrenalina en medio de la pista vente hazme lo que sea I like your “poom poom” girl Come with a nice young lady Intelligent, yes she gentle and irie Everywhere me go me never lef' her at all-ie Yes-a Daddy Snow me are the roam dance man-a Roam between-a dancin' in-a in-a nation-a You never know say daddy me Snow me are the boom shakata Me never lay-a down flat in-a one cardboard box-a Yes-a daddy yankee me-a go reachin' out da top, Con calma yo quiero ver como ella lo menea Mueve ese “poom poom” girl Ese un asesina cuando baila quiere que to’ el mundo la vea I like your “poom poom” girl Con calma yo quiero ver como ella lo menea Mueve ese “poom pomm” girl Tiene adrenalina en medio de la pista vente hazme lo que sea I like your “poom poom” girl This is the official TH-news channel from urban music legend, Daddy Yankee who has sold over 40 million records on his career. Major hits are Gasolina, Pose, Rompe, Dura, Despacito, among others. For product integration contact: info@nevarezpr.com #DaddyYankee #ConCalma

James TW - You & Me

James TW - You & Me

You & Me available now: IslandRecs.lnk.to/YouandMe Follow James TW: Facebook: facebook.com/JamesTWmusic/ Twitter: twitter.com/JamesTWmusic Instagram: instagram.com/jamestwmusic/ Music video by James TW performing You & Me. © 2019 Island Records, a division of UMG Recordings, Inc. vevo.ly/3UrmYN

Marshmello x Pritam - BIBA feat. Shirley Setia & Shah Rukh Khan (Official Music Video)

Marshmello x Pritam - BIBA feat. Shirley Setia & Shah Rukh Khan (Official Music Video)

🇮🇳Stream BIBA by Marshmello and Pritam featuring Shirley Setia on Jiosaavn ▶ jiosaa.vn/biba Download BIBA by Marshmello & Pritam HERE ▶ smarturl.it/BIBA NEW Mello™️ by Marshmello gear SHOP NOW ▶ mellogang.com SUBSCRIBE HERE ▶ th-news.net/client-marshmellomusic Marshmello Fortnite Event ▶ th-news.net/onpl-PLcYK4PlHbZQuBdEybTFkZ2IxKPdvPpbne Watch Cooking with Marshmello HERE ▶ th-news.net/onpl-PLcYK4PlHbZQtXROf5fnrr4dO4ruWiv7ts Watch Gaming with Marshmello HERE ▶ th-news.net/onpl-PLcYK4PlHbZQvk3_Q6fbJy0xklOZ2aH7WP ---MORE Marshmello Music Listen to Joytime II ▶ smarturl.it/JOYTIMEII WATCH PROJECT DREAMS MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-Hn7WDtF3nKA.html WATCH HAPPIER MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-m7Bc3pLyij0.html WATCH TOGETHER MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-JePnQ1gSagc.html WATCH BAYEN HABEIT LYRIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-jNJCdxMf0t8.html WATCH STARS MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-A57B7B6w3kw.html WATCH FLASHBACKS MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-Lj-_mD0w474.html WATCH YOU CAN CRY MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-2SJ0hgdciNE.html WATCH EVERYDAY MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-bEdcJY8Emm8.html WATCH FLY MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-oRArmtMA9AI.html WATCH FRIENDS MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-jzD_yyEcp0M.html WATCH SPOTLIGHT MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-7R1N-8SoqcM.html WATCH LOVE U MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-D-pKeb6Wf4U.html WATCH TAKE IT BACK MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-P9Ijqa_2eu0.html WATCH SILENCE MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-Tx1sqYc3qas.html WATCH BLOCKS MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-5E4ZBSInqUU.html WATCH YOU & ME MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-fiusxyygqGk.html WATCH FIND ME MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-ymq1WdGUcw8.html WATCH MOVING ON MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-yU0tnrEk8H4.html WATCH SUMMER MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-2vMH8lITTCE.html WATCH ALONE MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-ALZHF5UqnU4.html WATCH KEEP IT MELLO MUSIC VIDEO ▶ th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-_J_VpmXAzqg.html MARSHMELLO: Operator Codes: JioSaavn | jiosaa.vn/marshmellomusic Merch | mellogang.com/ Spotify | spoti.fi/Marshmello Apple Music | apple.co/2n8Evz6 SoundCloud | soundcloud.com/marshmellomusic Instagram | instagram.com/marshmellomusic Facebook | facebook.com/marshmellomusic Twitter | twitter.com/marshmellomusic Twitch | twitch.tv/marshmellomusic PRITAM CHAKRABORTY: TH-news: th-news.net/chl/UCFrjzbol2Zy-FaKaCIKIDVA Facebook: facebook.com/Pritam Twitter: twitter.com/ipritamofficial Instagram: instagram.com/ipritamofficial Shirley Setia: TH-news: bit.ly/ShirleySetia Facebook: facebook.com/shirleysetia Instagram: instagram.com/shirleysetia Twitter: twitter.com/shirleysetia SoundCloud: soundcloud.com/shirleysetia Special Guest Appearances By: Shah Rukh Khan Dilwale Dulhania Le Jayenge Kuch Kuch Hota Hai Dil Se Director - Punit Malhotra Choreography - Adil Shaikh Director Of Photography - Satchith Paulose Editor - Shakti Hasija Production House: Dharma 2.0 ते बिबा नचदी संगीत मार्शमैलो family friendly srk hindi songs biba dance #Marshmello #Pritam #BIBA #Bollywood #India

Why Don't We ‒ Big Plans (Lyrics)

Why Don't We ‒ Big Plans (Lyrics)

Why Don't We ‒ Big Plans (Lyrics) ✘ Spotify: taz.lnk.to/spotifyID // Instagram: instagram.com/taznetwork 🔔 Turn on the bell to be the first to listen to new music! :) » Get Big Plans here: Atlantic.lnk.to/BigPlans3P Follow me! ツ Taz Network: Spotify: taz.lnk.to/spotifyID Snapchat: taznetwork Twitter: twitter.com/taz_network Instagram: instagram.com/taznetwork Soundcloud: soundcloud.com/taznetwork Facebook: fb.me/taznetwork » Why Don't We Spotify: open.spotify.com/artist/2jnIB6XdLvnJUeNTy5A0J2 Soundcloud: soundcloud.com/whydontweofficial Facebook: facebook.com/whydontwemusic Twitter: twitter.com/whydontwemusic Instagram: instagram.com/whydontwemusic 🎨 Artwork by Ryky instagram.com/rykyart/ ©️ Copyright Issues : avery[at]taz.yt 📋 Tags: #WhyDon'tWe #BigPlans #Limelights #WDW #Pop #PopMusic #PopHits #Hits #TazNetwork Comment #TazArmy if you see this 👀 __ Lyrics: Work all day, work all night Might not get no sleep tonight Baby, can you stay up? We could talk, we could dance Don't matter the circumstance We don't let it change us [Pre-Chorus: Corbyn Besson] That's the beautiful thing about us 'Fore all the diamonds and rings, we got trust Roll with me, get it right, faded on a summer night Let's see where it takes us I got real big plans, baby, for you and me So love me for who I am and for who I'm gonna be Ain't got everything you want, but got everything you need So take a chance, take a chance on me I got real big plans, baby, for you and me So love me for who I am and for who I'm gonna be Ain't got everything you want, but got everything you need So take a chance, take a chance on me I got real big plans Hold up, hold up, baby I got real big plans Hold up, hold up, baby Know you're tired, know you're down Know you wanna leave this town Baby, give me one year, yeah Take my hand, take a leap Girl, you gotta wait and see Where I take it from here That's the beautiful thing about you I know that you'd do the same in my shoes Never switch, never stop, I could see us at the top Girl, why don't we go there? I got real big plans, baby, for you and me So love me for who I am and for who I'm gonna be Ain't got everything you want, but got everything you need So take a chance, take a chance on me I got real big plans, baby, for you and me So love me for who I am and for who I'm gonna be Ain't got everything you want, but got everything you need So take a chance, take a chance on me I got real big plans Hold up, hold up, baby (Oh) I got real big plans Hold up, hold up, baby C'mon, c'mon, c'mon Take a chance on C'mon, c'mon, c'mon Just take a chance on C'mon, c'mon, c'mon Take a chance on Take a chance on me I got real big plans, baby, for you and me So love me for who I am and for who I'm gonna be Ain't got everything you want, but got everything you need (Baby) So take a chance, take a chance on me I got real big plans Hold up, hold up, baby (Take a chance on me) I got real big plans (Take a chance on me) Hold up, hold up, baby I got real big plans

Maroon 5 - Girls Like You (Lyric Video)

Maroon 5 - Girls Like You (Lyric Video)

"Girls Like You” is out now. smarturl.it/GLY For more, visit: facebook.com/maroon5 twitter.com/maroon5 instagram.com/maroon5 Sign up for updates: smarturl.it/Maroon5.News #Maroon5 #GirlsLikeYou Music video by Maroon 5 performing Girls Like You (Lyric Video). © 2019 Interscope Records vevo.ly/PzGc0f

Dua Lipa - Swan Song (From Alita: Battle Angel) [Official Music Video]

Dua Lipa - Swan Song (From Alita: Battle Angel) [Official Music Video]

SWAN SONG from the motion picture ALITA BATTLE ANGEL ⚔🖤 dualipa.co/swan-song Alita Battle Angel out Feb 14th (US) www.alitabattleangel.com for more info Director : Floria Sigismondi Exec Producer : Coleen Haynes Producer : Coleen Haynes DP : Philippe Le Sourd Prod Designer: Kristen Vallow Editor : Clark Eddy Colorist : Stefan Sonnenfeld @Company 3 VFX : Eric Saindon @ WETA Production Company: Maavven Follow me online: wbr.ec/instagram_dualipa wbr.ec/website_dualipa wbr.ec/facebook_dualipa wbr.ec/twitter_dualipa

Jason Mraz - Love Is Still The Answer (Official Video)

Jason Mraz - Love Is Still The Answer (Official Video)

The official video of "Love Is Still The Answer" by Jason Mraz from the album 'Know.' Directed by Martin Montgomery. Know. Available Now: Atlantic.lnk.to/KnowID Subscribe for more official content from Jason Mraz: Atlantic.lnk.to/JasonMrazSubscribe Follow Jason Mraz jasonmraz.com facebook.com/jasonmraz twitter.com/jason_mraz instagram.com/jason_mraz jasonmraz.tumblr.com/ The official TH-news channel of Atlantic Records artist Jason Mraz. Since getting his start in coffeehouses in San Diego, Jason Mraz has brought his positive message and soulful, folk-pop sound to rapt audiences around the world. Along the way, he has earned platinum certifications for his albums ‘We Sing. We Dance. We Steal Things.’ and ‘Love Is a Four Letter Word,” made pop history with his singles "I'm Yours” and “I Won't Give Up," racked up two Grammy Awards, and won the prestigious Songwriter Hall of Fame Hal David Award. In addition to his 2018 album ‘Know.’ making waves on the US Billboard 200, Mraz has also recently made his Broadway debut in the musical Waitress. A dedicated artist and gentleman farmer, Mraz is first and foremost a committed global citizen. His own Jason Mraz Foundation serves to shine for arts education and the advancement of equality. Through it all, Jason Mraz continually confirms and celebrates music’s myriad forms and miraculous power, inspiring and delighting his countless fans around the world. Subscribe for the latest official music videos, official audio videos, performances, bts and more from Jason Mraz. Atlantic.lnk.to/JasonMrazSubscribe #JasonMraz #LoveItStillTheAnswer #OfficialVideo

Lauv, Troye Sivan - i'm so tired (Lyrics) 🎵

Lauv, Troye Sivan - i'm so tired (Lyrics) 🎵

Lauv, Troye Sivan - i'm so tired (Lyrics) 🎵 Join the #NotificationSquad by subscribing and clicking the bell 🔔! ✘ Follow Royal Music on Facebook: facebook.com/royalmusicYT/ ✘ Follow Royal Music on Twitter: twitter.com/royalmusicyt Lauv & Troye Sivan's brand new collaboration. ⬇️ Download/Stream: i'm so tired... ⬇️ lauv.lnk.to/imsotiredYD 🎶 Suggested Song: th-news.net/online/%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD-25HlVVsRHu0.html 🎵 Support Lauv 🎵 facebook.com/lauvsongs twitter.com/lauvsongs instagram.com/lauvsongs 🎵 Support Troye Sivan 🎵 twitter.com/troyesivan instagram.com/troyesivan ❓ If you have any questions regarding the information above, feel free to contact me: jake@royalmusic.io 📷 Background / Photograph Source: unsplash.com & pexels.com 📪Submissions: submissions@royalmusic.io 📪Inquiries: Jake@royalmusic.io ✍ Hashtags: #imsotired #lyrics

แลกกันบ่ ແລກກັນບໍ່ | ภัสสร ประภัสสร【LYRIC VIDEO】

แลกกันบ่ ແລກກັນບໍ່ | ภัสสร ประภัสสร【LYRIC VIDEO】

แลกกันบ่ ແລກກັນບໍ່ | ภัสสร ประภัสสร【LYRIC VIDEO】 ศิลปิน ภัสสร ประภัสสร คำร้อง/ทำนอง ฟ้า ชฎาพร , แจ็ค ลูกอีสาน เรียงเรียง บ่าวเบสท์ หัวหน้าเด็กน้อย สังกัด เบสท์ สตูดิโอ ติดต่องาน โทร 083-3460960 093-551-5953 (เปิ้ล นาแก) ถ่ายภาพVDO : Pattana Somwong ตัดต่อวีดีโอ : บ่าวเบสท์ หัวหน้าเด็กน้อย ปก : นายแต้ม บ่าวริมโขง คาราโอเกะเพลงนี้ : drive.google.com/open?id=1Kw--LhV525Nf54478WzUnF_qvWJC6HBE Facebook : กดติดตาม ภัสสร ประภัสสร ได้ที่ ลิงค์ด้านล่าง facebook.com/Paspraphatsorn **กดติดตาม เบสท์ สตูดิโอ เรคคอร์ด คุณจะไม่พลาด อะไรพิเศษๆ ที่นี่ที่เดียว คลิ๊กเลย: goo.gl/9rc78f (ถ้าถูกใจขอคนละ1ใลค์1แชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ศิลปินในทีมงานด้วยครับ) แฟนเพจ---goo.gl/3UG3Vh เนื้อเพลง สะใจบ่ที่มาเฮ็ดให้คนหนึ่งเสียใจ กะคงสิเจ็บคักหลายอยู่น้อพอได้แล้วกะลืม ฮู้บ่ว่าคนหนึ่งต้องเจ็บ นั่งไห้จนซึม ย้อนว่าลืม ลืมบ่ได้ฮู้บ่ น้องยอมให้อ้ายทั้งกายทั้งใจบ่ให้อด อ้ายคือโพด คือโพแท้น้ออ้ายจ๋า อ้ายบ่ฮู้ติว่าน้องกะเสียใจ เกือบตาย ยังต้องปาดน้ำตา ลองแลกกันบ่ล่ะอ้ายสิได้จำ...โฮ...โฮ แลกกันบ่อ้ายจ๋า...สิได้ฮู้ว่าการที่เป็นผู้หญิง สิได้ฮู้ว่าการทอดทิ้งมันเจ็บส่ำได๋...น้องสิเฮ็ดทุกทาง ให้อ้ายเจ็บปวดใจ สิได้เข็ดบ่กล้าตั๋วไผ..ให้เสียตัว น้องยอมให้อ้ายทั้งกายทั้งใจบ่ให้อด อ้ายคือโพด คือโพแท้น้ออ้ายจ๋า อ้ายบ่ฮู้ติว่าน้องกะเสียใจ เกือบตาย ยังต้องปาดน้ำตา ลองแลกกันบ่ล่ะอ้ายสิได้จำ...โฮ...โฮ แลกกันบ่อ้ายจ๋า...สิได้ฮู้ว่าการที่เป็นผู้หญิง สิได้ฮู้ว่าการทอดทิ้งมันเจ็บส่ำได๋...น้องสิเฮ็ดทุกทาง ให้อ้ายเจ็บปวดใจ สิได้เข็ดบ่กล้าตั๋วไผ... แลกกันบ่อ้ายจ๋า...สิได้ฮู้..ว่าเป็นผู้หญิง สิได้ฮู้ว่าการทอดทิ้งมันเจ็บส่ำได๋...น้องสิเฮ็ดทุกทาง.. ให้อ้ายเจ็บปวดใจ สิได้เข็ดบ่กล้าตั๋วไผ..ให้เสียตัว

Nicki Minaj - Hard White

Nicki Minaj - Hard White

Hard White (Official Video) Song available on the "Queen" Album: nickiminaj.lnk.to/queenYD Connect with Nicki Minaj: instagram.com/nickiminaj/ twitter.com/nickiminaj facebook.com/nickiminaj www.mypinkfriday.com/ Video Director: Mike Ho Video Producer: Keith Brown Video Producer: Krista Worby Video Editor: Mike Ho Executive Producer: Erix Arocha Director of Photography: Mikko Timonen Visual Effects: Max Colt for Cinema Giants Inc. Music video by Nicki Minaj performing Hard White. © 2019 Young Money/Cash Money Records vevo.ly/qbKDhu

Imagine Dragons - Bad Liar

Imagine Dragons - Bad Liar

Get Origins, ft. Natural, Zero, Machine and Bad Liar, out now: smarturl.it/OriginsID Directed By: Ryan Reichenfeld Dancer: Autumn Miller Shop Imagine Dragons: smarturl.it/ImagineDragonsShop Sign up for email updates: smarturl.it/ID_Email Listen to Imagine Dragons on Spotify: smarturl.it/ID_Discography Catch Imagine Dragons on tour: imaginedragonsmusic.com/tour Follow Imagine Dragons: Facebook: facebook.com/ImagineDragons Twitter: twitter.com/Imaginedragons Instagram: instagram.com/imaginedragons LYRICS Oh hush my dear, it’s been a difficult year And terrors don’t prey on innocent victims Trust me darlin’, trust me darlin’ It’s been a loveless year I’m a man of three fears Integrity, faith and crocodile tears Trust me darlin’, trust me darlin’ So look me in the eyes Tell me what you see Perfect paradise Tearing at the seams I wish I could escape it I don’t want to fake it I wish I could erase it Make your heart believe But I’m a bad liar Bad liar Now you know Now you know I’m a bad liar Bad liar Now you know You’re free to go Did all my dreams never mean one thing Does happiness lie in a diamond ring Oh I’ve been asking, for Oh I’ve been asking, for problems, problems, problems I wage my war, on the world inside I take my gun to the enemy's side Oh I’ve been asking for (trust me darlin’) Oh I’ve been asking (trust me darlin’), for problems, problems, problems So look me in the eyes Tell me what you see Perfect paradise Tearing at the seams I wish I could escape it I don’t want to fake it I wish I could erase it Make your heart believe But I’m a bad liar Bad liar Now you know Now you know I’m a bad liar Bad liar Now you know You’re free to go I can’t breathe I can’t be I can’t be what you want me to be Believe me this one time, believe me I’m a bad liar Bad liar Now you know Now you know I’m a bad liar Bad liar Now you know You’re free to go Please believe me Please believe me

Bring Me The Horizon - mother tongue (Official Audio)

Bring Me The Horizon - mother tongue (Official Audio)

aмo - тнe вrand new alвυм oυт now: bmthorizon.co/amo ғιrѕт love world тoυr bmthofficial.com/tour мercн horizonsupply.co/ LYRICS: I didn’t see it coming But I never really had much faith In the universe’s magic, Til’ it pulled us to that time & place & I’ll never forget When the floodgates opened We cried an ocean It still got me choking It’s hard to explain I know you know me You don’t have to show me I feel your lonely No need to explain So don’t say you love me fala amo. Just let your heart speak up & I’ll know. No amount of words can ever find a way To make sense of this, So I wanna hear your mother tongue. And yeah I could be punching But I always tend to fluctuate I feel sick but I’m buzzing, oh love I’m in trouble, I’m sorry, but you got me gushing all over the place And I don’t wanna get wet But I think were chosen Like our fates were woven and all of those bad choices Were left turns on the way I think the best way to explain it is like Kinda like that, but more like Yeah That makes sense right, like, like, like

Offset - Red Room (Official Music Video)

Offset - Red Room (Official Music Video)

Watch the official Music Video for “Red Room" by Offset. Directed by Aisultan Seitov Creative Direction by Offset & Joseph Desrosiers Jr. Produced by Yulia Safonova and Yelzhan "Jannibiss" Bissenbayev Executive Producers Timur Smagulov and Patrick Michael Video Commissioner Kevin Kloecker Director of Photography Xiaolong Liu Edited by Miles Trahan VFX by Max Colt & Frender and Iskander Utebayev Colorist Jaime O'Bradovich Stream or Download "Red Room" qualitycontrol.lnk.to/RedRoom Listen to Culture II everywhere now: Migos.lnk.to/Culture2YD Follow Offset: instagram.com/offsetyrn twitter.com/offsetyrn Follow Migos: instagram.com/migos twitter.com/migos facebook.com/THEMigosAtl #Offset #RedRoom #RedRoomVideo Music video by Offset performing Red Room. © 2019 Quality Control Music, LLC, under exclusive license to UMG Recordings, Inc. vevo.ly/8qI1ls

ຮ້າງກ່ອນແຕ່ງ ເຕຊິນ ຂັນແກ້ວ ฮ้างก่อนแต่ง เตชิน ขันแก้ว Hang kone thang tay zin khun keo[OfficialMV]

ຮ້າງກ່ອນແຕ່ງ ເຕຊິນ ຂັນແກ້ວ ฮ้างก่อนแต่ง เตชิน ขันแก้ว Hang kone thang tay zin khun keo[OfficialMV]

ເພງ:ຮ້າງກ່ອນແຕ່ງ ຮ້ອງໂດຍ:ເຕຊິນ ຂັນແກ້ວ ແຕ່ງໂດຍ:ບຸນມາ ບີເອັມ ສັງກັດ:ບີເອັມ ຫຼວງພະບາງ ຕິດຕໍ່ງານໂທ:02099289990

Future - First Off ft. Travis Scott (Lyrics)

Future - First Off ft. Travis Scott (Lyrics)

Future - First Off ft. Travis Scott (Lyrics) Subscribe here: bit.ly/rapcitysub Follow us on Spotify: spoti.fi/2Oj93y1 Stream "The WIZRD": smarturl.it/TheWIZRD ➥ Become a fan of Rap City: spoti.fi/2Oj93y1 www.soundcloud.com/rapcitysounds facebook.com/rapcitysounds twitter.com/rapcitysounds instagram.com/rapcitysounds ➥ Follow Future: www.soundcloud.com/futureisnow facebook.com/FutureOfficial twitter.com/1future instagram.com/future freebandz.com/ #Future #FirstOff #TheWIZRD

อภัย (Broken) - Tilly Birds

อภัย (Broken) - Tilly Birds

เพลง : อภัย (Broken) ศิลปิน : Tilly Birds กดติดตาม Subscribe คลิก -- goo.gl/cCcQav "อภัย" (Broken) เพลงนี้มอบให้แด่ทุกความสัมพันธ์ เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดในความสัมพันธ์คือหัวใจและความรู้สึกดีๆที่มีให้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะทะเลาะกันหนักแค่ไหน รุนแรงเพียงใด หรือจะมีสิ่งใดที่พังลงไป หัวใจคือสิ่งที่เราควรทะนุถนอมกันมากที่สุด เพราะในความเป็นจริงคนที่เรารักและอยู่เคียงข้าง อาจจะจากเราไปเมื่อไหร่ก็ได้ไม่มีทางรู้... Lyrics : ทะเลาะเสียงดัง ข้าวของก็พัง อย่างนี้ประจำ บางครั้งบางครา บางช่วงเวลา ต้องเสียน้ำตา ความไม่เข้าใจ มันทำให้เรา ไม่ยอมจะเปิดรับ แต่ว่าข้างใน ฉันเชื่อว่าเรา ยังคงมีความรัก รอยร้าวที่ยัง มองเห็นทุกวัน บนกรอบรูปของเรา แต่ภาพข้างใน มองเห็นทีไร ยังสวยเหมือนเก่า ความรู้สึกเราอาจโดนทำร้าย สิ่งของอาจพังทลาย แต่ฉันจะไม่มีวันทำลาย รอยยิ้มของเธอ ที่ยังคงเหมือนเดิม สายตาคู่นั้นของเรา ยังเป็นเหมือนแรกเจอ ไม่ว่าสิ่งไหน ที่พังลงไปไม่เหมือนเคย หัวใจยังเหมือนวันเก่า ไม่เปลี่ยนหรือแปลงไปเลย เพราะว่ารอยยิ้มของเธอ มันยังคงเหมือนเดิม สายตาคู่นั้นของเรา ยังเป็นเหมือนแรกเจอ ไม่ว่าปัญหาใดๆ เราสองจะรับฟัง ฉันยอมทำได้ทุกอย่าง เพื่อไม่ให้ใจเราพัง ยอมทำได้ทุกอย่าง เพื่อไม่ให้ใจเราพัง Tilly Birds Vocals : อนุโรจน์ เกตุเลขา l Anuroth Ketlkekha ( IG : 2nd__4th ) Guitar : ณัฐดนัย ชูชาติ l Nutdanai Chuchat ( IG : billbilly01 ) Drums : ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล l Thuwanon Tantiwattanaworakul ( IG : milomono ) Lyrics : Tilly Birds Music : Tilly Birds Arranged by : Tilly Birds Produced by : Tilly Birds Mixed and Mastered by : Shane Edwards (Karma Sound Studios) Recorded at : ทรยศสตูดิโอ Studio Engineered by: ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์ ,ภาคิน วัฒนรุกข์, อธิทัต ศรไพศาล MV เขียนบท : อนุโรจน์ เกตุเลขา กำกับ : อนุโรจน์ เกตุเลขา ตัดต่อ : ฉัตรพล บัววรรณ ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1230321 Gene Lab Facebook : facebook.com/genelabrecords Twitter : twitter.com/genelabrecords Tilly Birds Facebook : facebook.com/tillybirds IG: instagram.com/tillybirds ติดต่องานจ้าง 086-669-6099

Ella Mai - Shot Clock

Ella Mai - Shot Clock

'Ella Mai' out now: smartURL.it/EllaMai Subscribe for more: smartURL.it/EllaMaiYT Follow Ella Mai: instagram.com/ellamai facebook.com/ellamai twitter.com/ellamai #EllaMai #ShotClock Music video by Ella Mai performing Shot Clock. © 2019 10 Summers Records, LLC vevo.ly/SKrqsB

YG보석함 - ※파이널※ 댄스 포지션 'Earned It + Goosebumps'

YG보석함 - ※파이널※ 댄스 포지션 'Earned It + Goosebumps'

김도영 김승훈 마시호 박지훈 소정환 윤재혁 댄스 포지션을 선택한 6명의 연습생!! 파이널 경연 - 댄스 포지션 무대 공개!! [Earned It + Goosebumps] 댄스 포지션 ver. 💎YG보석함💎 • 매주 금요일 • 밤 10시 NAVER V-Live • 밤 12시 JTBC2|TH-news 💎YG보석함💎공식 홈페이지 - Website : www.vlive.tv/events/YGTreasureBox/ - V LIVE : channels.vlive.tv/BFA7F1 - Naver TV : tv.naver.com/ygtreasurebox - TH-news : th-news.net/client-YGTREASUREBOX - Facebook : facebook.com/YG.TreasureBox - Twitter : twitter.com/YG_TreasureBox - Instagram : instagram.com/yg.treasurebox #YG보석함 #YG_TREASURE_BOX #보석함 #보석함_10회 #김승훈 #KIMSEUNGHUN #김도영 #KIMDOYOUNG #박지훈 #PARKJIHOON #윤재혁 #YOONJAEHYUK #소정환 #SOJUNGHWAN #마시호 #MASHIHO #ON_AIR #20190118 #VLIVE_10PM #JTBC2_TH-news_MIDNIGHT #YG

[MV]GFRIEND - SUNRISE -JP ver.-

[MV]GFRIEND - SUNRISE -JP ver.-

超大型K-POPガールズグループ GFRIEND 世界で話題沸騰中のアルバムリード曲の日本語バージョン「SUNRISE -JP ver.-」 GFRIEND 2ヶ月連続リリースとなる第一弾CDシングル 2019.2.13 Japan 2nd Single「SUNRISE」 on sale [CD収録内容] ※全TYPE共通 1. SUNRISE -JP ver.- 2. La pam pam 3. SUNRISE -JP ver.- (Instrumental) 4. La pam pam (Instrumental) [DVD] ※初回限定盤TYPE-Aのみ 1. SUNRISE -JP ver.- (Music Video) 2. SUNRISE -JP ver.- (MV Making Movie) 初回限定盤 TYPE-A [CD+DVD] KICM-91915 / ¥1,667 +tax 初回限定盤 TYPE-B [CD+Photo Book] KICM-91916 / ¥2,037 +tax 通常盤 [CD] KICM-1915 / ¥1,111 +tax GFRIEND(ジーフレンド)は、「彼氏には愛しい彼女」「すべてを打ち明けられる親しい友人になりたい」「いつも一緒にいる友人のような良い音楽でみんなのそばにいたい」という意味が込められている韓国人6人組ガールズグループ。韓国で2015年にデビュー以降は数々の新人賞を総ざらいするなど快進撃を続けている。「身近さ」「親近感」が特徴的であり、清純な外見とパワフルなダンスは“パワー清純”と呼ばれ人々を魅了し続けている。また、大手事務所でしかほとんど成功しないと言われている韓国の芸能界で、小規模の事務所から成功を収めている事はあまり例がなく、ひたむきに活動する姿は多くのファンから共感を呼び「奇跡のストーリー」と呼ばれている。 ■GFRIEND JAPAN OFFICIAL SITE gfriendofficial.jp ■日本公式Twitter twitter.com/gfrdofficialjp ■日本公式Instagram instagram.com/gfriend_japan_official/

Luis Fonsi - Sola

Luis Fonsi - Sola

Escucha Sola en todas las plataformas digitales ▶ umle.lnk.to/3WrvkFp Escucha Sola (English versión) en todas las plataformas digitales ▶ umle.lnk.to/Cmy_0Fp Pre-Ordena VIDA aquí: itunes.apple.com/us/album/vida/1447401519 SUBSCRIBETE AQUI ▶ th-news.net/client-LuisFonsiVivo SIGUEME AQUI: Instagram | instagram.com/luisfonsi Twitter | twitter.com/LuisFonsi Facebook | facebook.com/luisfonsi/ LETRA - Luis Fonsi “Sola” Yo sé que no necesitas que te hablen de amor, yo sé Pero es que ya no me aguanto las ganas, y te diré Que tu mirada me queda bien Que había soñado y hoy sé con quien Si me quieres hablar, yo te preguntaré Dime que estás sola Y que nadie te ve como yo Dime que no pasan las horas Si estamos los dos Yo te juro que si conmigo te vas Siempre con un beso vas a despertar Y si te enamoras, te juro que me enamoro de ti (de ti) Cuando te vi (cuando te vi) Todo se fue en un momento y dejé de existir Como perdido en el tiempo Y gracias a ti volví a encontrar Me volvió la voz para cantar, lo sé bien Te volveré a preguntar Dime que estás sola Y que nadie te ve como yo Dime que no pasan las horas Si estamos los dos Yo te juro que si conmigo te vas Siempre con un beso vas a despertar Y si te enamoras, te juro que me enamoro de ti (de ti) Cuando la noche se convierte en un amanecer Yo nunca supe enamorarme Y me paso contigo, solo me pasa contigo Es que en la vida hay mil razones para ser feliz Hoy tengo todo lo que quiero y es gracias a ti, Todo fue gracias a ti Todo fue gracias a ti oh Dime que estás sola Y que nadie te ve como yo Dime que no pasan las horas Si estamos los dos Yo te juro que si conmigo te vas Siempre con un beso vas a despertar Y si te enamoras, te juro que me enamoro Dime que estás sola Y que nadie te ve como yo Dime que no pasan las horas Si estamos los dos Yo te juro que si conmigo te vas (que si conmigo te vas) Siempre con un beso vas a despertar Y si te enamoras, te juro que me enamoro (me enamoro) de ti (de ti) Que estás sola (de ti) Dime que estás sola #LuisFonsi #Sola #Vida Music video by Luis Fonsi performing Sola. © 2019 UMG Recordings, Inc. vevo.ly/R3CS54

[M/V] LeeSoRa(이소라) - Song request(신청곡) (Feat. SUGA of BTS)

[M/V] LeeSoRa(이소라) - Song request(신청곡) (Feat. SUGA of BTS)

[M/V] LeeSoRa(이소라) - Song request(신청곡) (Feat. SUGA of BTS) LeeSoRa's New Single Album [Song request] Now Available on : ▶Bugs : music.bugs.co.kr/album/843552 ▶iTunes : itunes.apple.com/us/album/song-request-feat-suga-single/1450149269 ▶Spotify : open.spotify.com/album/2CV86ZVlL1h8DofUs7kIL3 SUPER SOUND, BUGS! www.bugs.co.kr

Travis Scott - CAN'T SAY

Travis Scott - CAN'T SAY

TRAVIS SCOTT X SAINT LAURENT Directed by Nathalie Canguilhem Produced by Saint Laurent All clothes Saint Laurent by Anthony Vaccarello More th-news.net/client-ysl CAN'T SAY feat. Don Toliver ASTROWORLD OUT NOW travisscott.com Travis Scott online: twitter.com/trvisXX instagram.com/travisscott/ soundcloud.com/travisscott-2 facebook.com/travisscottlaflame travisscott.com/ Epic / Cactus Jack (c) 2019 Epic Records, a division of Sony Music Entertainment. With Cactus Jack and Grand Hustle.

Halsey - Without Me (Live From Saturday Night Live)

Halsey - Without Me (Live From Saturday Night Live)

"Without Me" available now: halsey.lnk.to/WithoutMeYD watch the official music video: halsey.lnk.to/WMVYD listen on Spotify: halsey.lnk.to/WithoutMeYD/spotify listen on Apple Music: halsey.lnk.to/WithoutMeYD/applemusic buy on iTunes: halsey.lnk.to/WithoutMeYD/iTunes get it on Amazon Music: halsey.lnk.to/WithoutMeYD/amazon get it on Google Play: halsey.lnk.to/WithoutMeYD/google-play limited edition 7" vinyl: halsey.lnk.to/WithoutMeVinylYD watch more Halsey videos: halsey.lnk.to/officialvideosYD "Without Me" feat. Juice WRLD: halsey.lnk.to/WMJuiceWRLDYD "Without Me" (ILLENIUM Remix): halsey.lnk.to/WMIlleniumRmxYD Follow Halsey iamhalsey.com twitter.com/halsey facebook.com/HalseyMusic instagram.com/iamhalsey #halsey #withoutme #snl vevo.ly/QFCh2w

Slushii - Never Let You Go (feat. Sofia Reyes) [Official Music Video]

Slushii - Never Let You Go (feat. Sofia Reyes) [Official Music Video]

Slushii - Never Let You Go (feat. Sofia Reyes) [Official Music Video] Available Now via Big Beat Records Stream/DL: BigBeat.lnk.to/SNLYG Director: Meg Gamez Production Company: SixTwentySix Productions Executive Producers: Austin Barbera & Jake Krask Producer: Jonathan Nellis Cinematographer: Ramin Shakibaei Big Beat Schedule 1: bbr.ec/bbsched1yt Follow Slushii www.slushii.com/ facebook.com/SlushiiMusic/ instagram.com/slushiimusic/ twitter.com/SlushiiMusic soundcloud.com/slushiimusic Follow Sofia Reyes www.sofiareyes.com/ facebook.com/SoSofiaReyes/ instagram.com/sofiareyes/ twitter.com/SoSofiaReyes Follow Big Beat Records www.hive.co/l/bbytWebsite www.hive.co/l/bbytFacebook www.hive.co/l/bbytTwitter www.hive.co/l/bbytInstagram www.hive.co/l/bbytSoundcloud www.hive.co/l/bbytmixcloud

Lil Skies - Real Ties (Official Video)

Lil Skies - Real Ties (Official Video)

Lil Skies - Real Ties (Official Video) Lil Skies - "Opps Want me Dead" Available Now! Stream/Download: lilskies.lnk.to/OppsID Subscribe for more official content from Lil Skies: 1633.lnk.to/LilSkiesSubscribe Follow Lil Skies www.lilskiesofficial.com instagram.com/lilskies/ twitter.com/lilskies soundcloud.com/lil-skies facebook.com/lilskiesofficial The official TH-news channel of Atlantic Records artist Lil Skies. Subscribe for the latest music videos, performances, and more. Waynesboro, PA does not come to mind when you think of contributions to hip-hop, but Kimetrius “Lil Skies” Foose hopes to be that boundless rose to spring forth from the concrete.

LSD - Genius (Lil Wayne Remix) ft. Lil Wayne, Sia, Diplo, Labrinth

LSD - Genius (Lil Wayne Remix) ft. Lil Wayne, Sia, Diplo, Labrinth

Labrinth, Sia & Diplo present LSD - Genius (Lil Wayne Remix) Stream LSD’s Genius (Lil Wayne Remix): smarturl.it/GeniusRemix Spotify: smarturl.it/GeniusRemix/Spotify iTunes: smarturl.it/GeniusRemix/iTunes Apple Music: smarturl.it/GeniusRemix/AppleMusic Google Play: smarturl.it/GeniusRemix/GooglePlay Amazon Music: smarturl.it/GeniusRemix/Az TH-news Music: smarturl.it/GeniusRemix/TH-newsMusic Deezer: smarturl.it/GeniusRemix/Deezer Learn more about LSD: droppingLSD.com Lyrics: Wayne... I’m a genius, under question, no question I’m really special Upper echelon when I bless you, molest you with intellectual, it’s a pleasure It gets sexual, women lemon complexion, quick connections, then ejections, my love is so ambidextrous I’m a genius, and perfectionist, a specialist in the excesses with excellence, forever There’s necklaces for irrelevance, in a room I’m the elephant, spellin’ it for the hell of it A B C D R U G, H I J K L S D Oh my god Baby, baby don’t you see I got everything you need Only a genius could love a woman like she Oh my god Baby, baby don’t you see I got everything you need Only a genius could love a woman like she I’m a ge- ge- ge- ge- ge- ge - genius A ge- ge- ge- ge- ge- ge - genius A ge- ge- ge- ge- ge- ge - genius He’s a genius ‘Cuz I love a woman like you I’m a ge- ge- ge- ge- ge- ge - genius A ge- ge- ge- ge- ge- ge - genius A ge- ge- ge- ge- ge- ge - genius He’s a genius ‘Cuz I love a woman like you Sia… Oh You’ll be my Einstein, my Newton, my Galileo, and my Hawking Boy put that pep in my step Put your arm around my neck while I’m walking Please understand, Yeah I have fallen for you What what you say Oh my god Baby, baby don’t you see I got everything you need Only a genius could love a woman like me I’m sayin’ oh my god Baby, baby don’t you see I got everything you need Only a genius could love a woman like me I’m a ge- ge- ge- ge- ge- ge- genius A ge- ge- ge- ge- ge- ge-genius A ge- ge- ge- ge- ge- ge- genius He’s a genius Cuz I love a woman like you I’m a ge- ge- ge- ge- ge- ge- genius A ge- ge- ge- ge- ge- ge-genius A a ge- ge- ge- ge- ge- ge - genius He’s genius… ‘Cuz I love a woman like you Oh my god Dot the I’s and cross the T’s I got everything you need Well… Only a genius could love a woman like me Oh my god You’re the lock and I’m the key I got everything you need Well Only a genius could love a woman like me ‘Cuz I love a woman like you He’s genius… ‘Cuz I love a woman like you Director: Ben Jones Producer: James Merrill Animation: Bento Box Entertainment Illustration by Gabriel Alcala Follow LSD Official Website: droppingLSD.com Facebook: facebook.com/droppingLSD Spotify: smarturl.it/LSD-Spotify Follow Sia Facebook: facebook.com/SiaMusic Twitter: twitter.com/Sia Instagram: instagram.com/siamusic SoundCloud: soundcloud.com/siamusic Follow Diplo Facebook: facebook.com/diplo Twitter: twitter.com/diplo Instagram: instagram.com/diplo SoundCloud: soundcloud.com/diplo Follow Labrinth Facebook: facebook.com/Labrinth Twitter: twitter.com/labrinth Instagram: instagram.com/labrinth SoundCloud: soundcloud.com/labrinth

[MV] Musim yang Selanjutnya (Tsugi no Season) - JKT48

[MV] Musim yang Selanjutnya (Tsugi no Season) - JKT48

[MV] Musim Yang Selanjutnya (Tsugi No Season) - JKT48 Musim Yang Selanjutnya (Tsugi No Season) merupakan single terbaru dari JKT48 yang ke-20. Lagu ini bercerita tentang generasi penerus yang berjuang untuk meraih mimpi-mimpinya. Inilah video Musim Yang Selanjutnya (Tsugi No Season) dari JKT48! Berikut adalah daftar member senbatsu untuk video ini (urutan berdasarkan peringkat Pemilihan Member Single ke-20): 1. Thalia Ivanka Elizabeth 2. M.G.N. Desy P.G. 3. Eve Antoinette Ichwan 4. Melati Putri 5. Rona Anggreani 6. Tan Zhi Hui Celine 7. Nadila Cindi Wantari 8. Fidly Immanda Azzahra 9. Shania Junianatha 10. Sonia Natalia 11. Cindy Hapsari 12. Natalia 13. Gabriela Margareth Warouw 14. Fransisa Saraswati 15. Frieska Anastasia laksani 16. Adhisty Zara *** You can keep or share this video, but please DO NOT re-upload it into any streaming site and file hosting. It's the only proper way you can appreciate JKT48 and the owner of the copyrighted content. Keep on cheering for JKT48 and thank you for all of your support. (Anda dapat menyimpan dan menyebarkan video ini, namun tolong JANGAN mengunggah ulang ke situs streaming video dan hosting file mana pun. Ini satu-satunya cara yang benar bagi anda untuk menghargai JKT48 dan pemilik konten berhak cipta. Tetap dukung JKT48 dan terima kasih atas segala dukungan anda.) Follow our social media: Twitter: @officialJKT48 Instagram: @jkt48 Facebook Fan Page: @official.JKT8 also visit our official website: www.jkt48.com